Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Địa chỉ in tem nhãn decal uy tín tại huyện Thanh Trì, Hà Nội

0

Cập nhật vào 05/09

Tại Thanh Trì, In Sơn Nguyên, In Quang Trung, In Khôi Nguyên… là các địa chỉ được đánh giá cao trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal.

Để đánh giá một cơ sở in ấn uy tín cần dựa vào một số yếu tố: Bề dày hoạt động (trên 5 năm), các trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ in sử dụng tiên tiến và các chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Dựa trên các tiêu chí này chúng tôi đã liệt kê được 1 số địa chỉ uy tín in tem nhãn tại Thanh Trì, cụ thể:

1. Công ty Cổ phần In Sơn Nguyên SNP

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội.

In Sơn Nguyên được thành lập và đi vào hoạt động từ 2013, tính đến nay công ty đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Do đó, In Sơn Nguyên hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn riêng trong lĩnh vực này. Khách hàng sẽ tư vấn và thiết kế những kiểu đẹp nhất, đúng tiêu chuẩn nhưng không mất đi phần sáng tạo.

Website công ty Cổ phần In Sơn Nguyên
Website công ty Cổ phần In Sơn Nguyên

Công ty sử dụng các chất liệu in phổ biến như giấy, vải, xi bạc hay nhựa, trong đó in decal nhựa dán và in tem giấy là những dịch vụ in thế mạnh. Nhờ vậy đáp ứng được phần lớn các nhu cầu in tem nhãn của khách hàng. Công nghệ in UV, in offset và in Flexo với máy in khổ lớn giúp công ty xử lý nhanh các đơn hàng lớn của các doanh nghiệp. Chất lượng bản in đẹp, màu đậm và lâu phai.

  • In Flexo: In Flexo là phương pháp in nổi, chữ viết, hình ảnh, họa tiết in sẽ nằm cao hơn so với phần tử không in. Tại Sơn Nguyên, công nghệ in decal Flexo sử dụng màu pha (màu solid) với trục anilox dẫn mực nên chất lượng sản phẩm decal khi in ra đồng đều và có độ màu đậm vì sử dụng T’ram 150DPI.
  • In UV: Với công nghệ in UV, đầu phun sẽ phun mực UV trực tiếp lên bề mặt vật liệu rồi sấy khô ngay lập tức bằng đèn. Sau đó qua các công đoạn: xử lý corona, flame, plasma, UV nitro,… mực in UV sẽ  bám trên bề mặt vật liệu tốt hơn.
  • In Offset: Với công nghệ in decal tem nhãn Offset, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Chất lượng hình ảnh  cao – nét, sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.

Ngoài ra, chọn Sơn Nguyên, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn lựa chọn và thiết kế các mẫu tem nhãn đẹp nhất. Đặc biệt, Sơn Nguyên có xưởng in nên không cần thuê trung gian, từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian in ấn cho khách hàng. Công ty cam kết giao hàng đúng hẹn và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Điểm: 9/10.

2. In Quang Trung

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 3 Cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Công ty TNHH In Quang Trung –  Được thành lập từ năm 2010, tiền thân là xưởng In Quang Trung, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in tem bảo hành, đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình năng động, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp.

Website In Quang Trung
Website In Quang Trung

In Quang Trung cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tem nhãn có chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Sản phẩm được in trên các thiết bị in kỹ thuật số hiện đại , gia công hoàn thiện trước khi đến tay khách hàng.

Nhờ công nghệ in kỹ thuật số, công ty in tem nhãn trên mọi chất liệu giấy, nhựa và xi bạc. Tốc độ máy in kỹ thuật số nhanh, hình ảnh và màu sắc in chính xác, có thể chỉnh sửa bản in nhanh chóng giúp khách hàng có bản in cuối cùng hài lòng.

Điểm: 8/10.

3. Công ty TNHH In và Quảng cáo Khôi Nguyên

Địa chỉ: Số nhà 07, ngõ 136/6/53 Triều Khúc, X.Tân Triều, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

Công ty TNHH In và Quảng cáo Khôi Nguyên thành lập ngày 12-03-2018. Tuy chỉ mới hoạt động được 2 năm nhưng in Khôi Nguyên đã là đơn vị thiết kế, in ấn, truyền thông chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi về trình độ và tay nghề, trẻ và nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, yêu nghề và gắn kết.

Website Công ty TNHH In và Quảng cáo Khôi Nguyên
Website Công ty TNHH In và Quảng cáo Khôi Nguyên

Kể từ khi thành lập In Khôi Nguyên đã phục vụ và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng thuộc các khối doanh nghiệp hàng đầu: Ngân hàng – Dược phẩm – Bất động sản – Giải trí – Du lịch, Khách sạn nhà hàng – Chứng khoán – Bảo hiểm…

Đến nay, In Khôi Nguyên đã đầu tư hệ thống máy in công nghệ cao của Nhật Bản với: 01 máy in 4 màu hiệu Daiya Mitsubishi (khổ 52 x 72), hai máy 2 màu đóng số nhảy tự động và hệ thống máy gia công sau in như: 02 máy bế, 01 máy cán màng, 01 máy xén giấy tự động, máy gấp tự động, các thiết bị đồng bộ khác…

Công ty chủ yếu sử dụng in offset để in tem nhãn. Công nghệ in này cho phép in ấn trên tất cả các chất liệu. Tuy nhiên, In Khôi Nguyên chủ yếu sử dụng trên chất liệu giấy.

Điểm: 8/10.

Doanh nghiệp hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng các tem nhãn. Nếu có thể hãy đến từng địa chỉ để khảo sát về chất lượng, quy mô sản xuất để có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

Tham khảo thêm một số tin in ấn khác:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.