Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

CÁC WEB HỌC DIGITAL MARKETING MIỄN PHÍ

0

Cập nhật vào 05/12

Nếu bạn đang muốn học về marketing và cảm thấy kiến thức từ trường học không đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Tại sao bạn không xem xét các website học Digital Marketing miễn phí dưới đây?  Đây sẽ là những nguồn tài nguyên hữu ích và tiết kiệm chi phí giúp bạn tự học và nâng cao kiến thức về lĩnh vực Digital Marketing rất nhiều. Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài sau nhé.

8 trang web học Marketing miễn phí

1. ABC Digi – Digital Marketing cho người mới bắt đầu

Đây là trang web mình hay theo dõi và học tập. Với những bạn mới bắt đầu thì đây là trang web rất hữu ích và cần thiết đối với bạn. ABC Digi cung cấp rất nhiều kiến thức Digital Marketing Fullstack qua các bài viết, checlist, template và khóa học miễn phí,…. Hiện tại có hơn 10 khóa học miễn phí về Content, SEO, Facebook Ads, Google Ads, WordPress,… Mình đã học 5 trên 10 khóa học, theo cảm nhận của mình, các giảng viên dạy rất bài bản và dễ hiểu, cuối khóa còn có bài test kiến thức đã học. Mặc dù miễn phí nhưng chất lượng rất tốt, bạn có thể trải nghiệm ngay trên web ABC Digi (đoạn dẫn vào ABC).

2. Cafebiz.vn – Kênh tin tức cập nhật tin tức về kinh doanh

Không chỉ có kiến thức kinh doanh, trang web cập nhật và bao quát toàn bộ các lĩnh vực. Từ những bài viết chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh đến nhiều kiến thức hữu ích cho dân Marketing. Mình học được rất nhiều kiến thức mới và thú vị từ việc đọc nhiều bài viết trên đây. Khá bài bản nên bạn có thể theo dõi và học theo.

3. Brands Vietnam – Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam

Trang web mang nền tảng chia sẻ tri thức, dữ liệu và kết nối trong ngành Marketing. Nhằm giúp mọi người có thêm kinh nghiệm và xây dựng thương hiệu thành công. Kiến thức từ Brands Vietnam rất phù hợp với những bạn khởi nghiệp và đang triển khai kinh doanh.

4. LamMarketing.vn – Trang web học Digital Marketing

LamMarketing cung cấp rất nhiều tin tức về Marketing và được cập nhật thường xuyên. Ở đây bạn có thể học thêm về SEO, content, media social, video Marketing,… rất hữu dụng và giúp ích rất nhiều trong quá trình mới bắt đầu học Digital Marketing của bạn.

5. Marketingai.admicro.vn – trang web học Marketing miễn phí

Kênh được tạo ra với mục đích mang đến người làm Marketing những kiến thức bổ ích nhất. Ngoài ra kênh còn cung cấp thông tin để người đọc tìm ra giải pháp và chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Bạn còn biết thềm về xu hướng, lợi thế, cách các doanh nghiệp áp dụng marketing vào thị trường,… Mình rất thích đọc kênh này vì tính thực tế và đi theo xu hướng thị trường.

6. Vneconomy.vn – báo Marketing online

Trang web cung cấp kiến thức rộng mở bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như tin tức trong nước – thế giới, cuộc sống số,… Website này giúp bạn nhanh nắm tình hình thị trường và thế giới mà không lo chậm nhịp với thị trường.

7. Advertisingvietnam.com – trang web học Marketing miễn phí bằng tiếng Việt

Advertisingvietnam là chuyên trang tin tức về lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và Marketing. Hơn thế nữa trang cung cấp rất nhiều kiến thức về Digital Marketing và cập nhật luôn xu hướng marketing mới. Rất nhiều bài phân tích sâu sắc mà bạn không muốn bỏ lỡ.

8. Vma.org.vn

Vma giúp người đọc tìm kiếm tin tức Marketing trong và ngoài nước, các sự kiện đáng chú ý và các dự án tiềm năng,… Phù hợp với những bạn đang làm truyền thông bên công ty. Cần cập nhật xu hướng và cách doanh nghiệp hoạt động.

5 Khóa học có chứng chỉ miễn phí

1. Khóa học của Google

1.1 Khóa học Digital Marketing online có chứng chỉ Google Digital Garage

Đây là khóa học dạy nền tảng về Digital Marketing dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về ngành này. Khóa học này sẽ cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về Digital Marketing trước khi tiếp cận sâu vào từng công cụ. Để lấy được chứng chỉ Google Digital Garage, bạn phải trải qua 23 chủ đề về Search Engine, Social Media, Email, SEO, SEM,… đối với các bạn sinh sẽ có thêm lợi thế xin việc khi bạn có chứng chỉ Google Digital Garage.

1.2 Học về phân tích Web/ eCommerce/ Mobile với chứng chỉ Google’s Analytics Academy

Khóa học sẽ giúp bạn tối ưu hóa hoạt động Marketing của mình để đạt được chỉ số ROI cao hơn. Khi tham gia bạn sẽ được học 4 nội dung khác nhau, đó là: nguyên tắc cơ bản để phân tích kỹ thuật số, nguyên tắc nền tảng của Google Analytics, cách phân tích thương thương mại điện tử và cuối cùng, nguyên tắc cơ bản để phân tích mobile app.

2. Khóa học Digital marketing từ Hubspot

Hubspot là một trong những website có uy tín trong việc cung cấp khóa học có chứng chỉ miễn phí mà nhiều người khuyên học. Có rất nhiều bạn đã xin được việc làm ưng ý nhờ chứng chỉ khóa học. Nhờ đó họ trở nên tự tin hơn và mở rộng thu nhập của mình.

2.1 Khóa học Email Marketing

Khóa học này giúp người học hiểu rõ hơn về vòng đời của marketing, phân đoạn đối tượng mục tiêu, thiết kế một email hiệu quả, phân tích và tối ưu hóa các yếu tố liên quan,… Email Marketing được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm mà bạn còn có thể tương tác và giữ mỗi quan hệ với họ rất tốt.

2.2 Khóa học Content Marketing

Hiện nay thật không thể phủ nhận rằng contntent marketing có tác động không nhỏ trong hoạt động chọn lựa sản phẩm và mua sắm của khách hàng. Hubspot còn rất nổi tiếng với khóa học content marketing. Khóa học này bạn được học cách lên ý tưởng, kế hoạch phát triển nội dung, ứng dụng sức mạnh kể chuyện, cách viết blog, đo lường và phân tích số liệu,…Bạn vừa có thể luyện tiếng anh và bổ sung thêm kiến thức hiệu quả.

2.3 Khóa học Inbound Marketing

Hubspot cung cấp những thông tin nền tảng, ngắn gọn và đi vào vấn đề trọng tâm. Bạn sẽ được họctừ các kiến thức cơ bản để xây dựng một bài blog hoàn chỉnh đến các các cách tiếp cận và tạo mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Inbound Marketing là khóa học không thể bỏ lỡ với những bạn mới bắt đầu.

Lời kết

Trên đây là chia sẻ của mình về website học Digital Marketing miến phí giúp bạn tham khảo dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn học thêm nhiều kiến thức bổ ích về Digital Marketing mà còn tiết kiệm chi phí thì mình giới thiệu bạn đến với ABC Digi. Ngoài việc mang điến nhiều kiến thức hữu ích đến các bạn trẻ đang mong muốn tìm hiểu về Digital Marketing. ABC còn cung cấp hơn 10 khóa học miễn phí giúp bạn tiết kiệm chi phí và học hiệu quả. Các kiến thức luôn được cập nhật mới và bắt kịp xu hướng thị trường nên bạn không cần phải về mình bỏ lỡ cơ hội phát triển.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.