Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

5 chương trình tiếp thị liên kết nổi tiếng nhất nửa đầu 2017

0

Cập nhật vào 17/11

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chương trình tiếp thị liên kết để mọi người tham gia. Bài viết tổng hợp 5 chương trình tiếp thị liên kết nổi tiếng nhất nửa đầu 2017.

Nội dung bài viết dưới đây là những thông tin được tiepthigioi.net tổng hợp từ nhiều nguồn.

Clickbank

Clickbank đã tham gia ngành công nghiệp tiếp thị liên kết được hơn 17 năm. Đây là một thị trường trực tuyến chủ yếu phát triển các sản phẩm kỹ thuật số.

Clickbank vận chuyển các sản phẩm của mình đến 200 triệu khách hàng ở 190 quốc gia khác nhau. Vì vậy, đây là một trong top 5 chương trình liên kết tiếp thị nổi tiếng hiện nay.

Clickbank là một chương trình tiếp thị liên kết nổi tiếng
Clickbank là một chương trình tiếp thị liên kết nổi tiếng

Số lượng sản phẩm khổng lồ lớn và đang ngày càng được mở rộng. Ở đây, bạn có thể lựa chọn bất kì sản phẩm nào trên các lĩnh vực mà bạn yêu thích như trò chơi, sản phẩm xanh, sức khoẻ, thể dục… để lựa chọn và quảng bá.

Một điểm hấp dẫn ở Clickbank đó chính là Clickbank trả mức hoa hồng ở nhiều mặt hàng cao nhất trên thị trường (lên đến 75%). Thanh toán hàng tuần rất nhanh gọn tiện lợi. Clickbank thanh toán cho các Nhà phân phối của họ hàng tuần qua các hình thức thanh toán đa dạng như thẻ tín dụng trực tiếp… Ngay cả khi khách hàng của bạn không hề mua sản phẩm sau khi click vào liên kết trong 60 ngày, tiền hoa hồng vẫn sẽ được gửi đến bạn.

Tham khảo thêm Bí quyết giúp bạn kiếm tiền nhờ tiếp thị liên kết để có những phương án tiếp thị phù hợp.

Amazon Associates

Amazon Associates được mệnh danh là vua của các chương trình liên kết.  Đây là một trong những ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử trên thế giới. Từ khi thành lập năm 1994, Amazon đã bán được các sản phẩm của họ cho khách hàng ở hơn mười một nước.

Amazon Associates là chương trình liên kết phổ biến.
Amazon Associates là chương trình liên kết phổ biến.

Chương trình liên kết của Amazon là chương trình phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới. Amazon cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng để bạn có thể quảng bá trên trang web của mình.

Chưa kể rằng đây còn là thị trường thương mại điện tử lớn nhất và nơi đây có hàng triệu sản phẩm để quảng bá.

Ưu điểm của Amazon là họ cung cấp nhiều công cụ hữu ích để các đối tác có thể quảng bá sản phẩm của mình dễ dàng như công cụ tìm kiếm, công cụ tạo danh sách sản phẩm ưa thích…

Commission Junction/ CJ

CJ là mạng tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới thuộc sở hữu của Conversant, Inc. Công ty có tới hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới trong hầu hết các lĩnh vực hẹp.

Tham gia CJ, các nhà phân phối có thể tiếp cận đến các thương hiệu hàng đầu chỉ với một tài khoản.

Với chương trình liên kết của CJ, bạn có thể đăng tải các coupon, viết review sản phẩm, tạo các niche site… để quảng bá sản phẩm của mình.

Sản phẩm đa dạng: CJ cung cấp cho bạn một danh sách lớn các sản phẩm trong bất kỳ một lĩnh vực nào để quảng bá như xây dựng, hàng không, sức khỏe, khách sạn…

Với CJ, bạn không cần phải lo lắng về việc thanh toán vì CJ cung cấp hệ thống tracking và thanh toán đáng tin cậy. CJ hỗ trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán thông qua Payoneer.

Masoffer

Masoffer đem lại lợi ích cho phía đối tác
Masoffer đem lại lợi ích cho phía đối tác

Hiện nay, Masoffer cũng là một trong những chương trình tiếp thị nổi tiếng nửa đầu 2017, cung cấp nền tảng kết nối Nhà cung cấp và Nhà phân phối với hệ thống kết nối đơn giản, đo lường chính xác. Đảm bảo lợi ích tối đa cho phía đối tác tham gia.

Ưu điểm khiến cho Masoffer được nhiều đối tác tham gia chính là khả năng cập nhật và thông báo trạng thái đơn hàng nhanh chóng, thêm vào đó là quảng cáo nhanh và hiển thị tự động, đo lường mọi chỉ số hỗ trợ kinh doanh, báo cáo trực quan, dễ dàng đánh giá hiệu quả.

Việc tham gia tổ chức tiếp thị liên kết này cũng vô cùng đơn giản, chỉ một click chuột, bạn đã có thể trở thành một đối tác của Masoffer.

Accesstrade

Accesstrade  cũng là một trong 5 chương trình liên kết tiếp thị nổi tiếng đầu 2017. Hiện tại Accesstrade chính là chương trình tiếp thị liên kết lớn nhất Việt Nam, có hơn 50.000 đối tác tham gia kiếm tiền.

Accesstrade phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng tiếp thị liên kết minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo sự tin tưởng với nhà cung cấp và đối tác.

Sản phẩm tiếp thị ở Accesstrade rất đa dạng, từ hàng thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ mua vé máy bay, khóa học, thể hình…

Hoa hồng mà các đối tác được trả tại đây tương đối cao, có những chiến dịch lên đến 20%, còn một số chiến dịch có hoa hồng thấp cũng rơi vào khoảng 3% – 8%.

Trên đây là 5 chương trình tiếp thị liên kết nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2017. Hãy đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho các chiến lược thông minh của bạn nhé!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.