Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Bí quyết giúp bạn kiếm tiền nhờ tiếp thị liên kết

0

Cập nhật vào 17/11

Làm thế nào để có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết? Để có thể kiếm được nhiều tiền qua tiếp thị liên kết đòi hỏi bạn cần có một số kĩ năng nhất định. Vậy những kỹ năng đó là gì? theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé.

Bài viết dưới đây, tiepthigioi.net sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn kiếm tiền nhờ tiếp thị liên kết.

Chọn nhà cung cấp thực sự uy tín

Bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều chương trình tiếp thị liên kết. Nhưng tốt nhất bạn nên tìm hiểu những nơi nào có uy tín để tránh khả năng bị quỵt tiền hoa hồng. Khi tiến hành đăng ký để trở thành đối tác với 1 chương trình tiếp thị liên kết nào đó bạn cần:

+ Tìm hiểu ngay chính sách chi trả, thánh toán của công ty đó như thế nào để tránh rắc rối việc rút tiền hay nhận tiền của bạn về sau, vì nếu không nhận tiền được thì coi như bạn đang làm việc không công cho họ.

Amazon Associates là một trong những nhà cung cấp uy tín trên thị trường
Amazon Associates là một trong những nhà cung cấp uy tín trên thị trường

+ Xem các đánh giá về website này bằng cách tham khảo thêm các forum liên quan. Xem ý kiến của những người tham gia cũng như các chuyên gia như thế nào trước khi quyết định.

+ Có hỗ trợ, chấp nhận Việt Nam hay không (xem trong phần Country hoặc nếu nó ghi là US or CA only thì bạn quên đi khỏi đăng ký mất công cho dù nó hấp dẫn đến thế nào chăng nữa)

+ Các hình thức thanh toán hỗ trợ: Western Union, Paypal, bank transfer, check (séc) hay một hình thức nào khác? Ở Việt Nam có hỗ trợ hình thức đó hay không?

Chọn được một chương trình tiếp thị liên kết uy tín sẽ giúp bạn yên tâm làm việc và kiếm được nhiều tiền hơn rất nhiều nên bạn cần đặc biệt lưu tâm vấn đề này.

Để có thể thanh công trong việc kiếm tiền, bạn cần phải tìm hiểu về Sai lầm thường gặp khi mới tham gia làm tiếp thị liên kết

Chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường để tiếp thị liên kết

Khi bắt đầu thực hiện tiếp thị liên kết bạn cần đặt mình vào vị trí một người kinh doanh online đúng nghĩa, bạn cũng phải tìm hiểu, phân tích thị trường để có định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Vì khi tham gia mạng tiếp thị bạn sẽ thấy rất nhiều bên cung cấp đang cần quảng bá sản phẩm của mình, nếu nhắm mắt chọn bừa thì tỉ lệ bạn thất bại là rất cao.

Cách an toàn nhất là lựa chọn sản phẩm theo xu hướng, cái gì đang “hot” thì nhận, như vậy khả năng tiếp thị liên kết của bạn cũng được nâng cao hơn.

Bên cạnh sản phẩm thì định hướng khách hàng cũng rất quan trọng, vì có đôi khi sản phẩm dành cho đối tượng này nhưng người chi trả lại là đối tượng khác, điển hình nhất là khi bán đồ cho trẻ em.

Nên tập trung vào phân khúc những người có khả năng và sẵn sàng bỏ tiền ra mua sản phẩm ấy.

Tối ưu hóa website của mình

Bạn nên tối ưu hóa website của mình
Bạn nên tối ưu hóa website của mình

Môt trong những bí quyết để kiếm tiền khi tham gia tiếp thị liên kết đó chính là bạn cần tối ưu hóa trang web của mình.

Thiết kế website, xây dựng cho mình một website với nội dung tốt, làm sao để biến người truy cập trở thành người mua hàng.

Hãy đi tham khảo những website đang thành công với các sản phẩm của bạn, họ làm như thế nào? Họ có điểm gì chung? Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn sẽ làm gì khi vào website, liệu có bị thuyết phục bởi những nội dung trên website hay không? Bạn có sẳn sàng nhấn vào nút mua hàng hay không? Hãy ghi chú lại tất cả những điều này để bạn có thể thay đổi và tối ưu hóa cho website của mình.

Theo dõi website của mình thường xuyên, rút ra những gì nên làm, không nên làm, cần thay đổi những gì…

Bạn phải theo dõi tỷ lệ nhấp chuột (CTR) trên các sản phẩn của mình, trên các link đặt/mua hàng từ đó tiến hành thay đổi, tinh chỉnh trang web.

Dùng số tiền mình kiếm được ban đầu để đầu tư quảng cáo, các loại quảng cáo bạn nên sử dụng là: Adwords, Facebook, Backlink… Bạn cũng có thể tìm các diễn đàn chuyên về sản phẩm của bạn đang bán và đặt banner của mình lên đó để thu hút lượt truy cập tiềm năng.

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác tại Kinh nghiệm tiếp thị

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.