Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

5 làng hoa gần Hà Nội là nguồn cung cấp cho cửa hàng hoa tươi

0

Cập nhật vào 02/03

Kinh doanh hoa tươi trên địa bàn Hà Nội là một định hướng tốt cho những người yêu hoa và có máu kinh doanh. Việc cạnh tranh là một cửa ải khó cho người mới vào nghề. Chọn được nguồn hàng sẽ là bước đệm tốt cho việc mở cửa hàng hoa. Dưới đây là 5 làng hoa lớn gần Hà Nội để bạn tìm nhà cung cấp hoa tươi dài hạn.

Hoa tươi là mặt hàng có thể kinh doanh cả năm, có nhiều thời điểm là dịp “bùng phát” để người kinh doanh thu lợi từ người tiêu dùng từ mặt hàng này, nhất là các dịp Lễ, Tết. Hà Nội là nơi phát triển tốt cho người có máu kinh doanh hoa tươi, bởi đây là địa bàn có số lượng dấn số cao, xung quanh có nhiều khu trồng hoa lớn để cung cấp. Tuy nhiên cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng nghề.

Dưới đây là 5 làng hoa gần Hà Nội để bạn có thể nhập hàng nếu quyết định đi theo con đường kinh doanh hoa tươi.

1. Làng hoa Tây Tựu

Đây là một trong những làng hoa có tuổi đời lâu nhất trong những làng hoa ven đô của Hà Nội.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15km về phía Tây Bắc, với đa dạng loài hoa: cúc vàng, cúc tím, đồng tiền, loa kèn, hoa ly, hồng đỏ, hồng trắng, hồng vàng…  Hoa chủ yếu bán ngay tại chợ làng hoặc người làng mang tới chợ đầu mối tại Quảng Bá để bán.

Làng hoa Tây Tựu

Nếu bạn là người có ý định mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi, đây có thể sẽ là một trong những địa điểm phù hợp để bạn đặt hàng hoa tươi dài hạn. Bởi giá mua hoa tại vườn khá rẻ, trừ ngày lễ, Tết, bạn có thể mua chục bông hoa tại vườn chỉ với giá chưa đến 10k.

2. Làng hoa Hạ Mỗ, Đan Phượng

Đây là một làng hoa mới phát triển ở khu vực ven đô Hà Nội. Là địa điểm phát triển nghề trông hoa mới của người dân Tây Tựu. Địa phương này mới chỉ bắt đầu được mở rộng nghề trồng hoa khoảng 5 – 7 năm nay.

Làng hoa Hạ Mỗ, Đan Phượng

Ở đây phát triển mạnh nghề trồng hoa ly với hoa ly cam, hồng, vàng…. Ngoài ra có rất nhiều loại hoa khác: hoa hồng, hoa cúc, hoa loa kèn.

Làng hoa Hạ Mỗ cách làng hoa Tây Tựu khoảng 7 km về phía Tây.

3. Làng hoa Mê Linh

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30 km về phía Bắc, với rất nhiều loại hoa được trồng ở đây, lang hoa Mê Linh là một trong những địa điểm tốt cho việc chọn nguồn hàng lâu dài cho cửa hàng kinh doanh hoa.

Làng hoa Mê Linh

Trước đây, làng hoa Mê Linh chủ yếu trồng các loại hoa: cúc đại đóa, hồng đỏ, hồng trắng, thược dược, lay ơn, thạch thảo, cẩm chướng… Trong vài năm gần đây, làng hoa đã trồng thêm nhiều loại hoa khác: hoa hồng Pháp, hoa hồng Hà Lan, hoa hồng Trung Quốc.

4. Làng hoa Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 25 km về phía Tây Nam, Làng hoa Phụng Công là một địa phương thuộc huyện Văn Giang, Hưng Yên, làng có diện tích trồng hoa rất lớn, nhiều loại hoa khác nhau. Đây là địa phương tốt để bạn chọn là nơi cung cấp hàng dài hạn cho cửa hàng hoa.

Làng hoa Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên

Tại đây, người dân phát triển mạnh việc trồng hoa Hải Đường, hoa Họa Mi, hoa Cúc, hoa trạng nguyên – những loài hoa được ưa chuộng vào dịp Tết.

Khác với 3 làng hoa ở trên, Làng hoa Phụng Công phát triển mạnh theo cách trồng hoa vào bình, bán cả bình và cây, chứ không bán theo dạng cành hoa.

5. Làng hoa Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Cũng là một làng hoa mới phát triển trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Làng hoa Xuân Quan trồng rất nhiều loại hoa từ truyền thống đến cao cấp: Hoa hồng, hoa cúc, hoa ly, địa lan…

Làng hoa Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Ngoài ra tại Làng hoa Xuân Quan, bạn có thể tìm thấy các loại hoa được trồng trong bình, hoặc giỏ hoa: dạ yến thảo, cát tường, cúc mâm xôi…

Nếu bạn kinh doanh cửa hàng hoa tươi, các địa điểm trồng hoa trên đây sẽ là gợi ý tốt để bạn tìm cho mình nguồn hàng ổn định có giá phải chăng, đều đặn và sung túc khi cần.

Ngoài ra việc mở cửa hàng kinh doanh hoa cũng cần một kế hoạch cụ thể, chi tiết cho quá trình phát triển, tham khảo thêm chia sẻ: bí quyết kinh doanh hoa tươi của chúng tôi.

Nguồn: tiepthigioi.net

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.