Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Nhận biết tướng phụ nữ quyền quý qua 7 điểm trên gương mặt

0

Cập nhật vào 30/03

Thông qua các đặc điểm trên trán, mũi, mắt, lông mày, cằm… chúng ta có thể dễ dàng nhận diện được tướng phụ nữ quyền quý, cao sang. Tìm hiểu ngay.

Thế nào là tướng phụ nữ quyền quý?

Phụ nữ quyền quý ở đây có thể hiểu theo 2 cách: một là người phụ nữ đó có xuất thân trong gia đình quyền quý, cao sang; hai là số mệnh người phụ nữ đó sau này được hưởng quyền quý, giàu sang hơn người. Dù là hiểu theo cách nào thì đây vẫn là tướng tốt ai cũng mong muốn sở hữu.

Các đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ quyền quý, cao sang

Trán rộng, đầy đặn

Trên trán có nhiều vị trí mà nhân tướng học cho là rất quan trọng như nhật nguyệt giác (cung cha, cung mẹ), thiên đình, biên thành, sơn lâm. Trán đại diện cho trí tuệ, địa vị, quyền lực.

Phụ nữ mà trán cao rộng, đầy đặn, xương đầu cứng, da sáng bóng, tươi tắn thì từ nhỏ đã có chí hướng, có thể làm nên sự nghiệp lớn ngay từ khi còn trẻ. Nếu hình dáng trán đẹp thì có thể nắm quyền lực, nếu theo nghiệp chính trị sẽ có địa vị cao, theo nghiệp kinh doanh sẽ trở thành doanh nhân thành đạt. Trán rộng thông minh hơn người, khả năng tư duy nhạy bén, hậu vận sống trong giàu sang, phú quý.

Lông mày vòng cung thanh tú

Phụ nữ quyền quý, cao sang thường sở hữu cặp lông mày thanh tú, có thể là lông mày vòng cung cong cong hoặc là lông mày lá liễu. Các sợi lông mày đen bóng, tươi tắn, mọc xuôi chiều, mềm mượt, lông mày dài hơn mắt, khoảng cách giữa 2 lông mày vừa phải.

Họ là người có tấm lòng bao dung, rộng mở, có tham vọng gây dựng sự nghiệp lớn. Họ cũng thuộc tuýp người ham học hỏi, thích khám phá những điều chưa biết, khả năng phán đoán nhanh nhạy, suy tính mọi việc chu đáo, biết nắm bắt cơ hội nên mặc dù đầu tư ít nhưng vẫn có thể thu về lợi lớn. Họ biết cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh – đây là điều cần thiết để thúc đẩy sự nghiệp phát triển và giành được địa vị cao trong xã hội.

Trường hợp phụ nữ mà không có lông mày hoặc lông mày thưa mỏng nhìn như không có thì số phận lại cô độc, buồn tẻ, sống trong cảnh nghèo khó. Lông mày đứt đoạn cho biết tính cách quái gở; lông mày mà bên cao bên thấp thì tính tình thay đổi thất thường, lúc buồn, lúc vui, không biết thấu hiểu và cảm thông cho người khác. Xem luận giải chi tiết hơn về các tướng mày tại: Xem tướng lông mày nhantuong.info.

Cung điền trạch rộng rãi, sáng sủa

Cung điền trạch là phần nằm ở khoảng giữa 2 mắt với lông mày. Nếu cung điền trạch rộng, sáng, thể hiện hoàn cảnh gia đình người này tốt, được sống trong sung sướng từ nhỏ, gia đình có nhiều tài sản, tài chính vững chắc do cha mẹ có thể làm các công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán.

Mắt phượng

Mắt có hình thể khá dài, hẹp bề ngang, đầu mắt không nhọn, đuôi mắt hơi nhọn, cong, dài đẹp, hất ngược lên trên. Mắt có hai mí rõ rệt, lòng đen rất nhiều và sáng, lòng trắng ít và đen trắng phân minh. Thần quang ẩn tàng.

Đây là đôi mắt rất có thần thái và có sức lôi cuốn mạnh mẽ. Phụ nữ có đôi mắt phượng thường có nhiều người theo đuổi. Họ có khả năng lĩnh hội tốt, ham học, cầu tiến, trí tuệ tốt; làm việc gì cũng thấy thú vị và có những kiến giải sâu sắc với kết quả vượt trội hơn mọi người khác. Vì vậy, chắc chắn họ sẽ làm nên được sự nghiệp lớn.

Xem những luận giải chi tiết hơn về tướng mắt này trong bài Tướng mắt phượng mày ngài.

Cánh mũi đầy đặn, sống mũi thẳng

Phụ nữ mà sở hữu sống mũi thẳng, cánh mũi đầy đặn là quý tướng, người này bao dung và có tấm lòng lương thiện, có nhiều mối quan hệ tốt, xây dựng được sự nghiệp lớn. Những người này cũng có chỉ số thông minh cao, luôn nhìn nhận vấn đề thấu đáo. Khả năng quản lý tiền bạc tốt, cuộc đời hưởng nhiều vinh hoa phú quý.

Dái tai dày, to, hướng về miệng

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy nhiều người xuất thân gia đình khá giả, phú quý đều có dáng dái tai dày, to, hướng về miệng. Phụ nữ mang đặc điểm này được hưởng nhiều phúc lộc, tính cách trung thực, nhân hậu, biết tiếp thu ý kiến của người khác để sửa đổi và hoàn thiện bản thân ngày một tốt đẹp hơn. Trong cuộc sống, họ cũng được sự giúp đỡ của nhiều quý nhân, do vậy gặp hung hóa cát, mọi việc đều suôn sẻ, an nhàn hưởng tuổi già sung túc.

Ngoài ra tướng phụ nữ quyền quý thì vị trí của tai thường khá cao, cao hơn mắt lại càng tốt. Tai mà cao cho biết người này học rộng hiểu nhiều, khả năng sáng tạo vượt trội, được gia đình giáo dục, bồi dưỡng chu đáo từ nhỏ. Họ dễ dàng có được địa vị và thành danh tương xứng mà những người khác nếu muốn sẽ phải phấn đấu suốt đời.

Miệng anh đào

Thêm một đặc điểm nữa ở tướng phụ nữ phú quý là họ thường mang tướng miệng anh đào. Phụ nữ miệng anh đào có kích thước miệng nhỏ hoặc trung bình, môi có sắc hồng tươi như cánh hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng cong lên phía trên. Tính cách người có tướng miệng này lương thiện, thông minh, chăm chỉ, thấu hiểu người khác. Miệng anh đào chủ về phú quý bậc trung, thường được quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.