Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Mũi túi mật ở phụ nữ có tốt không, giàu sang phú quý không?

0

Cập nhật vào 28/03

Mũi túi mật là tướng mũi được đánh giá tốt trong nhân tướng thường tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Vậy phụ nữ sở hữu tướng mũi này có tốt không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Mũi túi mật là gì?

Mũi túi mật treo còn được gọi là mũi Huyền đảm (huyền đảm tỵ) là tướng mũi  có hình dáng nhưng túi mật treo trĩu xuống vởi phần sống mũi ngay ngắn, Sơn Căn thấp, nở rộng, phần Sống mũi cao dần và đến Chuẩn Đầu thì tròn trịa, nẩy nở.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi túi mật treo
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi túi mật treo

Đây là tướng mũi có phần sống mũi không quá cao tuy nhiên chúng lại được đánh giá là tướng mũi tốt chủ về tài lộc.

Trong nhân tướng học, mũi có vai trò quan trọng ảnh hưởng lớn đến vận số của một người chính vì thế mà khi xem tướng bộ vị này luôn được coi trọng. Tuy nhiên để có được những nhận định chính xác nhất cần biết kết hợp nhiều bộ vị lại đồng thời đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận sao cho chính xác nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi này mời bạn đọc click tại xem tướng mũi.

Mũi túi mật ở phụ nữ có tốt không, giàu sang phú quý không?

Về cơ bản mũi túi mật là tướng mũi được đánh giá cao trong nhân tướng. Đa số phụ nữ sở hữu tướng mũi này đều là người khéo léo, tinh tế, thông minh và tài năng lại có tấm lòng lương thiện nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

Trong công việc họ luôn được đánh giá cao bởi sự tỉ mỉ, cẩn thận và có trách nhiệm, chính vì thế mà những cô nàng này dễ có được những thành công nhất định trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Nữ giới mũi túi mật nhìn chung cũng khá may mắn và thành đạt. Nếu dáng mũi này cân đối và hài hoà với gương mặt thường dự báo nhiều tài lộc và thành công.

Trên khía cạnh tình duyên, nữ giới có mũi túi mật thường khá lận đận và nên kết hôn muộn. Những người này khá đam mê công việc nên khó tìm được người phù hợp với mình. Tuy nhiên, sau khi kết hôn cuộc sống của họ khá hạnh phúc, đủ đầy và viên mãn.

Tuy nhiên nói về phần sức khỏe thì đa phần phái nữ có mũi túi mật thường có sức khỏe không tốt, bẩm sinh đã hay mắc một số bệnh về đường hô hấp, dễ bị ốm vặt.

Chính vì thế đối với phụ nữ mũi túi mật cũng không thể đánh giá là tướng mũi hoàn toàn tốt bởi chúng cũng có những nhược điểm riêng biệt.

Tuy nhiên về mặt sức khỏe chị em có thể cải thiện bằng cách rèn luyện bản thân qua việc thay đổi chế độ ăn uống, học tập, nghỉ ngơi và rèn luyện để có được sức khỏe tốt, có thể thực hiện được nhiều hoài bão của bản thân hơn nữa.

Phụ nữ mũi túi mật là vậy liệu đàn ông mũi túi mật có tốt không? mời bạn đọc click trực tiếp tại mũi túi mật để tìm hiểu chi tiết.

Một điều lưu ý tiếp theo là mũi túi mật để được xem là tốt cần đạt những yêu cầu sau:

  • Sơn căn thấp (không quá thấp so với trán) nhưng nở rộng, đầy đặn và không có nếp nhăn hay nốt ruồi án ngữ: Tính cách lương thiện, tâm địa chính trực, có tính khoan dung, độ lượng nên được nhiều người yêu quý. Tuổi trẻ phải trải qua nhiều sóng gió, vất vả nhưng biết ẩn nhẫn chờ thời.
  • Sống mũi cao dần, rộng, thẳng thắn: mẫu người lạc quan sống tích cực, luôn có chủ kiến trong mọi vấn đề; sống có lý tưởng, yêu ghét rõ ràng; niềm tin, nghị lực mạnh mẽ; không e ngại khi gặp khó khăn, sẵn sàng nỗ lực để vượt qua tạo dựng sự nghiệp.
  • Chuẩn Đầu thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn, nhẵn nhụi: chủ nhân sống chân thành, nhân từ đôn hậu, thích làm điều thiện, lòng dạ lương thiện. Đồng thời tính cách của những người này cũng hòa đồng, dễ gần, hiểu lý lẽ. Họ sẽ có được nhiều tài lộc trong cuộc sống. Đỉnh cao sự nghiệp có thể đạt đến từ thời trung niên.
  • Cánh mũi túi mật mờ nhạt so với đầu mũi nhưng vẫn cần có thế, trông mạnh mẽ, lỗ mũi vừa phải hoặc chìm không lộ: Có các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, gây dựng được sự nghiệp lớn; chỉ số thông minh cao.

Bản chất mũi túi mật là tốt tuy nhiên nếu không đạt những yêu cầu trên thì quý tính của mũi cũng gần như không có. Đặc biệt nếu phụ nữ có mũi túi mật mà may mắn sở hữu ngũ quan toàn hảo, đắc cách thì người này tài năng phú quý đủ đầy, có thể thành danh khi còn trẻ. Tuy nhiên nếu phối hợp cùng các bộ vị khác xấu thì quý tình của mũi cũng giảm đi nhiều.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.