Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

VIETMEC công bố tỷ lệ chia cổ tức, cổ phiếu dự kiến lên đến 80% trong lần họp HĐQT sắp tới

0

Cập nhật vào 31/03

Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam hay còn được biết đến là công ty VIETMEC là đơn vị uy tín được đánh giá cao trong ngành dược liệu. VIETMEC luôn giữ vững vị trí số 1 trên thị trường dược liệu trong suốt thời gian qua. Do vậy, tình hình kinh tế tài chính của công ty cũng như việc niêm yết trên sàn chứng khoán là các yếu tố quan trọng nhằm khẳng định vị thế của công ty trên thị trường.

VIETMEC- Công ty dược liệu uy tín bậc nhất trong ngành

VIETMEC công bố tỷ lệ chia cổ tức, cổ phiếu dự kiến lên đến 80% trong lần họp HĐQT sắp tới 1

Dược liệu là một trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng, đóng vai trò không thể thiếu trong nền kinh tế, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Trong ngành dược liệu, VIETMEC được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp dược liệu sạch khi hướng đến sản phẩm chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và luôn trung thành với dòng dược phẩm, các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu từ thiên nhiên.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, công ty đã xây dựng được vị thế, sự uy tín và nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, đơn vị cũng cam kết về mức độ an toàn của sản phẩm cho người dùng.

Tình hình tài chính của VIETMEC

VIETMEC công bố tỷ lệ chia cổ tức, cổ phiếu dự kiến lên đến 80% trong lần họp HĐQT sắp tới 2

Một công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán sẽ là yếu tố quan trọng để khách hàng, quý nhà đầu tư đánh giá được tình hình tài chính của doanh nghiệp đó. Việc công ty dược liệu Việt Nam VIETMEC đã được niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2022 phần nào chứng tỏ được sự phát triển và mức độ uy tín của đơn vị.

Lên sàn Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội từ tháng 7/2022 với mã DVM, VIETMEC đã niêm yết khoảng 35,65 triệu cổ phiếu với giá tham chiếu trên sàn là 18.000đ/ đơn vị. Giá trị vốn hóa thị trường thời điểm chào sàn tương đương với 642 tỷ đồng. Tuy ghi nhận những bước giảm trong cuối năm 2022 do ảnh hưởng chung của thị trường chứng khoán, nhưng trong tháng 2.2023 mã DVM ghi nhận các bước tăng trưởng ấn tượng lên đến 44%.

Năm 2022 là năm thị trường có nhiều biến động do ảnh hưởng bởi đại dịch covid 19 cũng như sự giảm nhiệt của thị trường cổ phiếu vào đợt cuối năm. Tuy nhiên, VIETMEC với những nỗ lực vượt qua khó khăn đã đạt được nhiều kết quả ngoài sự mong đợi. Tính đến hết năm 2022, số vốn góp chủ sở hữu đã lên đến 365,5 tỷ đồng, thặng dư vốn cổ phần là 159,2 tỷ đồng, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ trong năm 2022 lên đến 1,180 tỷ đồng. Ngoài ra, lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp cũng đạt gần 56 tỷ đồng.

Theo dự kiến, ĐHCĐ của công ty sẽ diễn ra vào tháng 5/2023 với quyết định phê duyệt việc chia cổ tức, cổ phiếu thưởng lên đến 80% từ lợi nhuận để lại, lợi nhuận năm 2022 cũng như thặng dư cổ phần. Đồng thời, doanh nghiệp còn đề ra phương hướng tiếp tục phát hành cổ phiếu, thu hút các nhà đầu tư trong tương lai khi thị trường chứng khoán tăng nhiệt trở lại. Đây được cho là tin vui cho các cổ đông, nhà đầu tư khi được hưởng lợi nhuận từ sự phát triển của công ty và nhận về phần thưởng xứng đáng cho niềm tin, sự đầu tư đúng đắn vào VIETMEC trong thời gian qua.

Lợi ích khi hợp tác cùng VIETMEC

Việc làm việc và hợp tác cùng đơn vị uy tín như VIETMAC sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, quý đối tác.

VIETMEC công bố tỷ lệ chia cổ tức, cổ phiếu dự kiến lên đến 80% trong lần họp HĐQT sắp tới 3

Đầu tiên, khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, mức độ an toàn khi sử dụng sản phẩm của công ty. Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nghĩa với việc đảm bảo hiệu quả, hiệu lực sản phẩm.

Đồng thời, khách hàng sẽ được VIETMEC hỗ trợ, tư vấn một cách tận tình, chuyên nghiệp về các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đội ngũ nhân viên của VIETMEC sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đưa ra các giải pháp thích hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng đưa ra.

Cuối cùng, khi làm việc cùng công ty uy tín như VIETMEC đồng nghĩa với việc đầu tư vào một đối tác đáng tin cậy, ổn định trên thị trường. Điều này giúp cho đối tác có lòng tin và sự ổn định trong việc phát triển kinh doanh và đầu tư.

Tình hình tài chính của VIETMEC rất ổn định, được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có những kế hoạch tài chính minh bạch, rõ ràng, đảm bảo cung cấp đầy đủ tài chính cho việc phát triển kinh doanh, đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Hy vọng, bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý đối tác, khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến đơn vị này.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.