Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Thiết kế hội trường UBND xã nên dùng Bục tượng Bác nào?

0

Cập nhật vào 08/04

Bục tượng Bác đặt trong hội trường UBND xã cần đảm bảo thiết kế thanh lịch, sang trọng, tôn lên nét nghiêm trang của không gian. 2 mẫu bục tượng Bác dưới đây hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí trên.

Bục tượng Bác Đức Khang DKTB-01

Bục tượng Bác Đức Khang DKTB-01 có thiết kế cổ điển, đơn giản, tạo hình giống ngọn đuốc, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp dán Veneer, sơn PU 3 lớp sáng bóng. Điểm nhấn của thiết kế này là hai đường sọc ngang trên thân bục và các bậc cấp trang trí.

Bục tượng Bác Đức Khang DKTB-01
Bục tượng Bác Đức Khang DKTB-01

Phần mặt bục phát biểu thiết kế hai hình hộp chữ nhật chồng lên nhau, trong đó, hình hộp bên trên là vách ngăn bảo vệ để tượng bác không bị rơi xuống. Phía bên trong vách cao là mặt phẳng để đặt tượng. Diện tích mặt bục đủ rộng vừa để đặt tượng vừa để bày hoa trang trí. Hình hộp ở phía dưới có khắc chữ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH trang trọng, tinh tế.

Phần thân bục có dạng ngọn đuốc nhỏ, kích thước nhỏ dần từ trên xuống và không khắc đường vân hay đường sọc trang trí. Tuy nhiên có hai đường vạch nhỏ khác màu gần hai đầu trên và dưới được kẻ viền và sơn màu khác để tạo điểm nhấn.

Phần chân bục được thiết kế đơn giản nhất, chỉ là một hình hộp chữ nhật với các cạnh phía trên khắc kiểu bậc tam cấp nhỏ, còn lại để trơn được sơn màu nâu đỏ.  Đây là mẫu bục tượng Bác rất phù hợp bố trí trong các hội trường đòi hỏi sự trang nghiêm như hội trường xã, huyện, tỉnh…

Bục tượng bác Hòa Phát LTS03

Trong thiết kế nội thất hội trường, bục tượng Bác chiếm tỷ lệ nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng. Thiết kế bục cần phải trang nghiêm thể hiện sự kính trọng với Bác. LTS03 là một trong những mẫu bục tượng Bác được đánh giá rất cao về thiết kế.

Bục tượng bác Hòa Phát LTS03
Bục tượng bác Hòa Phát LTS03

LTS03 lấy biểu tượng đài sen làm ý tưởng thiết kế chính với những cánh sen bao quanh thân bục được dán giấy đốm màu sắc nổi bật.

Mẫu bục này sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, bên ngoài phủ veneer và dán giấy, tiếp theo được phủ thêm một lớp sơn PU bóng phủ bên ngoài bảo vệ.

Gỗ công nghiệp sử dụng trong thiết kế nội thất là loại gỗ tận dụng những phần gỗ thừa, không thể sử dụng được nữa, biến chúng thành sợi, bột hoặc dăm gỗ, sau đó sử dụng keo kết dính chúng lại với nhau. Do đó, loại gỗ này nhẹ và dễ dàng cắt xẻ.

Bục tượng Bác gỗ công nghiệp nhẹ nên dễ dàng di chuyển nó tới các vị trí khác nhau theo ý muốn một cách dễ dàng. Nếu bục được làm bằng gỗ tự nhiên, cùng một kích thước nhưng sẽ nặng hơn nhiều, khó di chuyển.

Hơn nữa, gỗ công nghiệp rẻ hơn so với gỗ tự nhiên, mua bục tượng Bác gỗ công nghiệp sẽ tốn ít chi phí hơn. Về độ bền thì gỗ công nghiệp không bằng nhưng đối với bục tượng Bác, chủ yếu đặt một chỗ, không chịu tác động lực thường xuyên như bục phát biểu, bàn ghế nên chỉ cần gỗ công nghiệp cũng sử dụng được bền lâu, không lo hỏng.

Nếu gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp mắt thì sản phẩm sử dụng gỗ công nghiệp cũng có thể tạo họa tiết vân gỗ tự nhiên bằng cách dán veneer bên ngoài. Veneer là những miếng gỗ mỏng được lạng từ gỗ tự nhiên nên vân gỗ của nó thật và đẹp. Bề mặt veneer cũng giúp bảo vệ cốt gỗ bên trong tốt.

Ngoài ra, trên lớp gỗ veneer còn một lớp sơn PU bảo vệ. Chất sơn này có độ bám dính tốt, bền màu, chịu được các tác động của thời tiết, chống ố vàng. Lớp sơn này cũng giúp bề mặt gỗ mịn và sáng bóng.

Các mẫu bục tượng Bác Đức Khang trên đây đều được sản xuất và phân phối bởi Nội thất Đức Khang. Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ tới:

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithatduckhang.com.vn

Email: noithatduckhang@gmail.com

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Share.

Comments are closed.