Những lưu ý khi sắm đồ nghề thợ sửa khóa

0

Nghề sửa khóa không còn xa lạ với bất kỳ ai, đặc biệt là với những con người sống ở thành phố hay các khu dân cư phát triển nội trội. Khi bạn muốn sắm cho mình một bộ đồ nghề thợ sửa khóa chuyên nghiệp không thể không lưu ý. Sau đây Thợ Khóa Đức Quang xin chia sẻ một số bí quyết giúp bạn mua được bộ đồ nghề sửa khóa tốt nhất.

1. Mua đồ nghề thợ sửa khóa nên mua hàng chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, nhiều công ty… kinh doanh các mặt hàng, dụng cụ dành cho các thợ sửa khóa chuyên nghiệp. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể sắm được một bộ đồ nghề ưng ý.

Mua đồ nghề thợ sửa khóa nên mua hàng chính hãng Những lưu ý khi sắm đồ nghề thợ sửa khóa 1

Trước khi mua và bắt tay vào mua, bạn nên chọn trước, liệt kê ra tất cả dụng cụ cần thiết để mua. Khi mua nên chọn mua hàng chính hãng giúp bộ dụng cụ được bền lâu. Ngoài ra, khi bạn mua hàng chính hãng thì khi sửa chữa khóa, độ chuẩn xác sẽ cao hơn.

Hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng luôn là món hàng mà các thợ sửa khóa nên lưu tâm.

2. Cách chọn cơ sở uy tín để mua

Trong vô vàn nơi bán dụng cụ, đồ nghề của thợ sửa khóa. Liệu bạn nên chọn nơi nào để mua đây? Có cách gì để xác nhận cơ sở uy tín? Thợ Khóa Đức Quang xin mạch bạn một số cách sau.

– Lấy thông tin từ người trong ngành:

Đây được xem là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để tìm ra cơ sở để mua. Bất kể là dụng cụ sửa chìa khóa tại nhà hay lắp đặt khóa cửa vân tay… thì hỏi địa chỉ uy tín từ người cùng nghề có tuổi nghề cao hơn rất hợp lý.

– Lấy thông tin qua bạn bè, người thân:

Bạn hoàn toàn có quyền tham khảo chỗ mua đồ nghề thợ sửa khóa. Đây là kênh thông tin cần chọn lọc kỹ. Bởi thông tin này thường sẽ do rất nhiều người cung cấp cho bạn. Chính vì thế, cách này chỉ khi bí quá mới sử dụng.

Cách chọn cơ sở uy tín để mua bộ đồ nghề sửa khóa

– Tìm thông tin trên mạng:

Bạn hoàn toàn có thể dùng zalo, Facebook… để tham khảo. Hoặc bạn có thể vào thẳng trang web chuyên bán đồ nghề thợ sửa khóa để tham khảo. Bạn chỉ việc đảo mắt sẽ thấy ngay những dòng khen, chê các sản phẩm được đăng công khai. Shop nào nhận được phản hồi tốt thì bạn cũng nên cân nhắc để mú dụng cụ sửa khóa ưng ý, chất lượng nhất.

3. Đồ nghề thợ sửa khóa thường bao gồm những gì?

Thợ sửa khóa kỳ thực rất quan trọng trong cuộc sống. Đồ nghề của thợ sửa khóa cũng cần đầy đủ đối với một người thợ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, bộ đồ nghề của thợ sửa khóa được Thợ Khóa Đức Quang có thể liệt kê  một số dụng cụ như sau.

– Cây mở khóa cao cấp: Bao gồm một bộ 9 cây mở khóa cao cấp, sẵn sàng sử dụng khi cần thiết.

– Ổ khóa trong suốt: Ổ khóa này giúp thợ khóa nhìn rõ nguyên lý và hoạt động của ổ khóa, từ đó xử lý khóa được dễ dàng hơn,

– Máy mở khóa: Đây là một cái máy giúp ích rất nhiều trong việc mở những khóa khó sử lý. Giúp công việc thợ khóa thêm phần suôn sẻ.

– Va li đựng dụng cụ mở khóa nhà: Đây được xem là nơi vạn năng, chứa tất tần tật bộ dụng cụ mở khóa nhà.

– Súng mở khóa: Đây được xem là một thiết bị mở khóa vô cùng hiện đại.

– Cảo nắp khóa tay nắm: Đây là dụng cụ cực kỳ quan trọng trong việc giúp mở nắp chụp ổ khóa, xong đó thợ khóa mới có thể xử lý tiếp theo được.

– Các dụng cụ mở khóa các loại xe máy: Các dụng cụ này giúp ích rất nhiều trong việc hỗ trợ mở khóa xe nếu chẳng may bị mất chìa khóa.

– Các dụng cụ cần thiết làm lại khóa: Ngoài máy móc và thiết bị thì  những chiếc chìa khóa cũ bị bỏ đi rất quan trọng. Nhờ có khóa này bạn mới có thể đánh ra những chiếc chìa khóa mới.

Để trở thành một thợ khóa chuyên nghiệp thì tay nghề thôi chưa đủ. Bộ đồ nghề thợ sửa khóa cũng là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành bại khi ra nghề. Chính vì vậy, qua bài viết này, hy vọng sẽ mang lại được những lợi ích tốt, những lưu ý quan trọng giúp bạn chọn được bộ đồ nghề tốt nhất.

Share.

Comments are closed.