Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Top 3 phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay

0

Cập nhật vào 02/12

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài việc phần mềm được cài đặt trên máy tính, bạn cũng có thể bật điện thoại hoặc thiết bị di động của mình. Các chiếc Smartphone đang trở thành công cụ quản lý vô cùng hiệu quả mọi lúc mọi nơi nhờ phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, đầy đủ tính năng dành cho thiết bị di động thì bài viết Top 3 phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay ngay sau đây sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Top 3 phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay

I. Phần mềm bán hàng trên điện thoại POS365

POS356 có tính năng thân thiện người dùng với nhiều tính năng tuyệt vời. POS365 tự tin mang đến trải nghiệm quản lý cửa hàng tốt nhất cho khách hàng, giảm thời gian quản lý mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Quản lý hoạt động từ xa: POS365 dựa trên nền tảng điện thoại đám mây giúp chủ kinh doanh có thể quản lý mọi hoạt động kinh doanh của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Top 3 phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Nắm bắt tổng hóa đơn: Theo dõi doanh nghiệp của bạn thông qua phân tích cửa hàng. Phân tích doanh số bán hàng trên thiết bị di động cung cấp chi tiết thanh toán cụ thể cho doanh nghiệp và tổng thanh toán cho tất cả các chi nhánh. Sản phẩm ở một nơi thông qua thiết bị di động cầm tay.

Chi tiết khách hàng: Bằng cách này, bạn có thể theo dõi khối lượng kinh doanh đang được thực hiện trong cửa hàng của mình. Bạn có thể sử dụng dữ liệu để đưa ra kết luận.

Top 3 phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Có nhiều gói sử dụng: Hiện nay POS365 có 3 gói hỗ trợ cho người sử dụng Gói 1 năm, gói 3 năm và gói trọn đời. Đây là những gói giúp cho nhu cầu kinh doanh của người sử dụng dễ dàng lựa chọn.

Top 3 phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Tham khảo trang chủ POS365: https://www.pos365.vn/

II. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Sapo

Sapo là một trong những nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh phổ biến nhất tại Việt Nam. Hiện tại, Sapo cung cấp nhiều giải pháp đa dạng như: Sapo POS – phần mềm quản lý bán hàng cho các công ty thương mại, Sapo FnB – phần mềm quản lý cho ngành hàng F&B, Sapo Go – phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến cho Facebook và các nền tảng thương mại điện tử, v.v.

Sapo được chia thành 2 ứng dụng riêng biệt là phần mềm quản lý bán hàng qua điện thoại trực tuyến và Sapo POS – phần mềm bán hàng tại cửa hàng. Tài khoản của bạn sẽ được kết nối và dữ liệu cũng sẽ được tự động đồng bộ hóa giữa hai ứng dụng này. Bạn có thể tải xuống ứng dụng và sử dụng nó trên các thiết bị iOS hoặc Android.

Giao diện người dùng của ứng dụng quản lý bán hàng Sapo trên điện thoại khá thân thiện và đẹp mắt. Thông tin hiển thị trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng này. Các chức năng hỗ trợ khá phong phú và hứa hẹn là giải pháp tiện lợi cho các chủ doanh nghiệp có nhu cầu quản lý bán hàng qua điện thoại.

III. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet

KiotViet là thương hiệu Việt, chuyên cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng cho hơn 15 ngành hàng khác nhau. Phần mềm được thiết kế riêng và phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng mô hình kinh doanh.

Ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet được thiết kế để sử dụng trên máy tính, máy tính bảng, thiết bị POS và ứng dụng bán hàng di động sử dụng nền tảng iOS hoặc Android. Có 2 ứng dụng riêng dành cho đại diện bán hàng và một ứng dụng dành cho người quản lý (2 ứng dụng này có sự liên kết, đồng bộ dữ liệu với nhau). Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống nhưng bạn phải trả phí đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng.

Giao diện KiotViet trên điện thoại rất đơn giản, trực quan và được sắp xếp hợp lý. Các tính năng của phần mềm được bố trí và tổ chức khoa học, dễ nhìn, dễ hiểu, giúp ích cho các chủ cửa hàng và công việc bán hàng. Xử lý nhanh chóng và dễ dàng bởi đội ngũ nhân viên có năng lực sau một vài lần sử dụng mà không cần phải am hiểu kỹ thuật.

IV. Tổng kết

Trên đây là Top 3 phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm lại có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bạn có thể sử dụng một trong 3 phần mềm để giúp hoạt động kinh doanh trở nên tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.