Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

7 cách tiếp thị bất động sản được nhiều người dùng nhất hiện nay

0

Cập nhật vào 26/06

Mỗi cá nhân, mỗi công ty đều có những phương pháp hay công cụ để đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng. Bất động sản cũng không phải là ngoại lệ khi nhu cầu của xã hội ngày càng tăng cao. Thông qua bài viết này tiepthigioi.net sẽ giới thiệu đến bạn 7 cách tiếp thị bất động sản đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

1. Đăng tin lên website rao vặt

“Lượn” một vòng quanh Google, không có khăn để bạn tìm thấy những trang đăng tin bán và cho thuê bất động sản hoàn toàn miễn phí với uy tín tốt như: odt.vn, batdongsan.com.vn, nha.chotot.com, muaban.net, nhadat.cafeland.vn…

Đăng tin lên website rao vặt

Ưu điểm: 

 • Dễ dàng tìm kiếm với đầy đủ thông tin và hình ảnh trực quan.
 • Nhiều bộ lọc để tìm kiếm như: Khoảng giá, khu vực, loại hình, số phòng…
 • Một số trang còn cho phép người mua tương tác với người bán, qua đó dễ dàng trao đổi thông tin.

Nhược điểm:

 • Đăng quá nhiều tin hay trùng lặp khiến khách hàng mất phương hướng.
 • Một số thông tin truyền tải sai sự thật, giật tít thiếu chuyên nghiệp.
 • Phải mất phí để tin hiển thị nổi bật

2. Gửi Email Marketing

Việc gửi mail qua nền tảng của Yahoo hay Google thì chắc các bạn đã quá quen thuộc rồi. Vì vậy chúng tôi đề xuất cho bạn một số ứng dụng giúp gửi mail số lượng lớn như mailchimp, sendy…

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian khi gửi hàng nghìn email trong một phút mà không bị lọt vào thư rác
 • Kiểm tra được tình trạng đã mở hay đã xem để có cách tiếp cận mới.

Nhược điểm: 

 • Cần phải có danh sách mail chất lượng
 • Dễ bị phạt vì gửi mail số lượng lớn
 • Nhiều phần mềm yêu cầu trả phí mới cho sử dụng

3. Xây dựng Website của riêng mình

Trong thời đại người người nhà nhà đổ xô đi bán hàng thì việc sở hữu website lại càng quan trọng. Nếu đăng tin lên một trang web không phải của mình thì không khác gì bạn phải chia lợi nhuận cho họ. Chính vì vậy hãy “tự trồng cây trên mảnh đất mình sở hữu”.

Xây dựng Website bất động sản của riêng mình

Website BĐS như một gian hàng trong đó có tất cả thông tin về hình ảnh, giá cả, cách thức thanh toán, chương trình khuyến mãi, hỗ trợ…chỉ cần khách hàng có kết nối internet là dễ dàng truy cập ở bất kì đâu, bất cứ khi nào. Một website uy tín mang đến cho người sở hữu sự tin tưởng từ khách hàng và tạo ra nhiều giao dịch.

4. Quảng cáo Google Display Network & Google Adwords

Nếu bạn sử dụng những dịch vụ trên thì bài quảng cáo sẽ hiển thị tại kết quả tìm kiếm hoặc trang web đối tác của Google. Có thể bạn chưa biết cứ mỗi 1 giây lại có 400.000 lượt tìm kiếm trên google.com. Vì vậy đây là nguồn khách hàng khổng hồ nếu bạn biết cách tận dụng chúng

Ưu điểm: Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay khi Google phê duyệt (chậm nhất là 24 tiếng). Bên cạnh đó bạn sẽ tiếp cận với khách hàng có nhu cầu thực. Ví dụ khách hàng tìm kiếm với từ khóa “mua nhà 1 tỷ” thì bài quảng cáo có liên quan của bạn sẽ hiển thị ngay trước mắt khách hàng ở nhiều vị trí khác nhau.

Nhược điểm chết người của Google là không kiểm soát được số lần click. Những người mới sử dụng dịch vụ thường hết ngân sách rất nhanh vì bị đối thủ click liên tục vào quảng cáo.

5. Tăng thứ hạng website trên Google

Hình thức này chỉ được áp dụng khi bạn có trang web của riêng mình. Không giống như Adwords, bạn sẽ không phải trả bất kì một khoản tiền nào mà Google tự động hiển thị website lên trang nhất khi ai đó tìm kiếm từ khóa liên quan đến BĐS.

Tăng thứ hạng website bất động sản của bạn trên Google

Ưu điểm: Không tốn phí nhưng vẫn tiếp cận nhiều khách hàng vì xuất hiện ở vị trí tốt.
Nhược điểm: Website phải đạt nhiều yêu cầu: Nội dung hấp dẫn, thiết kế chuẩn SEO, lượng truy cập ổn định, hiển thị được đa nền tảng… Để làm được những điều này nhanh nhất là mất 1 tháng.

6. Facebook Ads

Facebook đã trở thành mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam với hơn 46 triệu tài khoản. Facebook chính là cách nhanh nhất để người bán tiếp thị BĐS đến tay người mua.

Ưu điểm

 • Hướng quảng cáo đến đối tượng cụ thể thông qua bộ lọc: Tuổi, thành phố, giới tính, sở thích…
 • Quản lý thời gian và chi phí quảng cáo dễ dàng
 • Tiếp cận và tương tác được với khách hàng

Nhược điểm

 • Chỉ những ai có tài khoản mới có thể thấy quảng cáo
 • Chỉ hiển thị duy nhất trên Facebook, không đa dạng như Google
 • Một số quảng cáo làm người dùng khó chịu vì tiếp cận không đúng đối tượng

Sử dụng kênh Facebook Ads để tiếp thị bất động sản

7. Sử dụng Facebook, Zalo cá nhân

Dù sinh sau đẻ muộn hơn Google nhưng 2 kênh tiếp thị này vẫn có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Tuy nhiên chúng chỉ phù hợp cho việc chăm sóc khách hàng cũ hay xây dựng thương hiệu cá nhân.

Giả dụ tài khoản Facebook của bạn có nhiều lượt theo dõi sẽ gia tăng sự tin tưởng đối với người mua. Nếu làm tốt hơn nữa, bạn có thể trở thành chuyên gia tư vấn online và bán được nhiều sản phẩm.

Về Zalo, hiện nay ứng dụng tuy đã cho phép chạy quảng cáo với tài khoản cá nhân. Tuy nhiên nhiều người đánh giá Zalo chỉ phù hợp để các cá nhân môi giới bất động sản tư vấn và chăm sóc khách hàng cũ, không thích hợp tìm kiếm nguồn khách mới. Nếu sử dụng tốt nền tảng này, bạn có thể bán được nhiều BĐS cho khách hàng trước đây của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.