Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Mách Bạn Kinh Nghiệm Bán Vé Số Thu Hút Khách Hiệu Quả Nhất

0

Cập nhật vào 14/08

Bán vé số là một công việc không quá xa lạ đối với mỗi người. Tuy nhiên, điều quan trọng là làm sao bán được vé số đúng với số lượng đã đề ra. Sau đây, bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm bán vé số hiệu quả, thu hút được nhiều khách nhất. Cùng theo dõi nhé!

1. Kinh nghiệm bán vé số dành cho đại lý

Hiện nay, các đại lý mở bán tràn lan, dẫn đến hệ quả tất yếu là tính cạnh tranh rất cao. Vì vậy, để có thể bán được số lượng vé nhiều nhất có thể, người chủ cần làm theo một số kinh nghiệm sau:

Luôn tương tác tốt với khách

Nhìn chung, đa phần khách hàng sẽ có thiện cảm và muốn mua vé số nếu người bán vé số thể hiện một thái độ vui vẻ. Bạn càng thân thiện, cởi mở thì khả năng bán được nhiều vé số càng cao.

Tiếp theo, bạn cần nắm bắt nhu cầu của khách hàng khi họ chọn số, nhiệt tình tìm giúp những tờ có số như mong muốn của khách. Trong trường hợp không có số đó, bạn phải nhanh trí tư vấn để khách hàng bị thuyết phục phải chọn một tờ vé số khác.

Đối với những khách hàng quen mặt thường xuyên mua, bạn cần nắm được số điện thoại của họ. Mục đích là để tạo được mối quan hệ, những ngày ế quá có thể liên lạc nhờ họ mua ủng hộ. Cách này là một cách khá hiệu quả mà bạn cần lưu ý.

Có các chính sách ưu đãi dành cho người bán vé số dạo

Người bán vé số dạo là yếu tố rất quan trọng đến doanh thu đại lý của bạn. Điều quan trọng là bạn phải tạo lợi ích cho họ. Cụ thể, bạn phải có những chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút được nhiều người bán vé số dạo. Điển hình như: 

  • Tăng chiết khấu cho họ cao hơn chỗ khác.
  • Tạo cảm giác vui vẻ, thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình cho họ.
  • Có những món quà nhỏ tặng thêm cuối tháng cho người có doanh thu tốt hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Qua đó, bạn có thể thu hút được rất nhiều người bán vé số dạo. Đây là một cách phát triển mang tính lâu dài mà bạn cần lưu ý để tăng doanh thu cho cơ sở của bạn.

Mở bán vé số online

Với việc xu thế bán hàng online đang dần trở nên phổ biến, thì việc bán vé số cũng cần phải thay đổi. Để bán vé số online, bạn cần tuyển những nhân viên có kinh nghiệm marketing, quản lý website,… để bước đầu thu hút được người mua online.

Khách hàng chủ yếu ở hình thức bán hàng này sẽ là những người sử dụng thành thạo internet, muốn mua vé số nhanh gọn mà không cần phải ra ngoài. Điều quan trọng khi bán online, bạn cần phải tạo được uy tín niềm tin cho khách hàng. 

Kinh nghiệm bán vé số

Kinh nghiệm bán vé số dành cho đại lý

2. Kinh nghiệm bán vé số dành cho người bán dạo

Bên cạnh những ưu đãi mà đại lý mang lại, người bán vé số cần trang bị cho mình những kinh nghiệm bán vé số cho riêng mình để thu nhập ổn định hơn.

Mời khách nhiệt tình nhưng tinh ý

Những người có kinh nghiệm bán vé số khi gặp ai cũng mời. Đặc biệt, với những khách hàng mới họ sẽ mời một cách nhiệt tình hơn rất nhiều. Họ thường sẽ đánh vào tâm lý khách hàng muốn mua vé số chỗ lạ để lấy hên.

Bên cạnh đó, người bán vé số dạo cần quan sát để phán đoán tâm lý khách hàng. Nếu họ đang có tâm trạng vui vẻ thì khả năng mời chào sẽ thành công cao hơn. Một điều cần lưu ý là tránh xen vào cuộc nói chuyện của người khác để mời chào mua vé số.

Tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái và may mắn cho khách mua

Nên sử dụng những câu nói vui đùa để chào mời khách hàng. Khi khách hàng mua vé, người bán cần có một thái độ cởi mở, giao tiếp đôi ba câu với họ để tạo cảm giác gần gũi.

Kinh nghiệm bán vé số

Kinh nghiệm bán vé số dành cho người bán dạo

Sáng tạo nhiều cách bán vé số độc – lạ

Người bán vé số dạo cần sáng tạo thêm những cách bán độc lạ. Ví dụ như hóa trang thành thần tài, vừa bán vé số vừa chơi nhạc cụ… để thu hút sự tò mò của khách hàng. Từ đó, thu hút nhiều người mua hơn.

Tránh chiêu thức lừa đảo khi bán vé số

Người bán vé số dạo thường xuyên là đối tượng của những đối tượng lừa đảo của xã hội. Đơn giản vì họ không hề có khả năng kháng cự như: phụ nữ, người lớn tuổi, trẻ em, người tàn tật… Vì vậy, ngoài việc trang bị kiến thức bán hàng người bán vé số cũng cần trang bị kinh nghiệm để tự bảo vệ mình:

  • Cảnh giác chiêu trò làm rớt vé
  • Thu tiền trước – giao vé sau
  • Cẩn thận những lời “gạ gẫm” mất lịch sử
  • Khi bán về trễ thì không nên đi đường vắng
  • Không đổi số trúng

Kinh nghiệm bán vé số

Kinh nghiệm bán vé số dành cho người bán dạo

>>> Cùng trang đánh lô de online uy tín thenyic cập nhật những thông tin bổ ích ngay tại đây nhé!

Trên đây là những kinh nghiệm bán vé số thu hút khách hàng hiệu quả. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm thấy cách bán phù hợp với đại lý của mình. Chúc bạn luôn thành công trong công việc nhé!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.