Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Có nên mua “Like” khi bán hàng trên Facebook?

0

Cập nhật vào 10/10

Nhiều “Like” sẽ tăng doanh số bán hàng trên Facebook. Mua “Like” liệu có phải là sự lựa chọn tốt nhất? Cùng phân tích và đưa ra câu trả lời qua bài viết dưới đây của tiepthigioi.net.

Việc bán hàng trên Facebook có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều việc kênh bán hàng của bạn có được nhiều người biết đến hay không. Số lượng “Like” là con số thể hiện trang bán hàng của bạn được yêu thích hay không, từ đó có thể đánh giá việc bán hàng trên Facebook của bạn có hiệu quả hay không. Chính vì thế, ngoài việc tăng “Like” bằng chính sự yêu thích của khách hàng thì nhiều người lựa chọn hình thức “Mua Like” để thúc đẩy việc kinh doanh của mình. Câu hỏi đặt ra rằng: “Việc mua “Like” có thực sự mang lại hiệu quả hay không?”. Dự án Facebook Marketing của bạn liệu có thể thành công với việc sử dụng những trang Facebook like ảo? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi đó.

Mua “Like” trên Facebook là gì?

Có nhiều khi bạn dạo quanh Facebook với những trò chơi giải trí, bạn thích thú và tham gia vào những trò chơi đó, chia sẻ và like nhưng bạn không biết rằng hành động của bạn đã giúp cho những người kinh doanh “mua like facebook” thu về một khoản lợi.

Mua "Like" trên Facebook là gì?
Mua “Like” trên Facebook là gì?

Với việc mua “Like” trên Facebook, người bán hàng có thêm 500 đến 1000 like mỗi ngày với chi phí bỏ ra cho mỗi like chỉ vài chục đồng, rẻ hơn rất nhiều so với việc chạy Facebook ads.

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để tăng tương tác trên Facebook

Có nên mua like Facebook khi bán hàng trên mạng?

Đối với nhiều người, việc mua “like” hết sức hấp dẫn, nó làm fanpage có được lượng “like” khủng trong thời gian ngắn, mà đối với bán hàng trên mạng thì lượt like giống như một bảo chứng về độ tin cậy vậy. Chưa kể nhiều người “like” thì khả năng các bài đăng quảng bá sản phẩm của bạn tiếp cận đến nhiều người hơn cũng đồng nghĩa khả năng bán hàng kiếm tiền trên mạng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Có nên mua like Facebook khi bán hàng trên mạng?
Tăng “like” chưa hẳn đã tăng doanh sống

Việc mua “like” có ích cho việc bán hàng trên mạng, nhưng chỉ đối với “like” chất lượng, không phải “like ảo”. Vì với những cách mua “like”, người ta chỉ like page mà không thật sự quan tâm đến việc page bạn làm cái gì, bán cái gì.

Bên cạnh đó, sau khi “like”, người dùng cũng có thể “Bỏ like” hoặc xóa fanpage của bạn nếu thấy phiền hoặc đã xong mục đích của mình ra khỏi danh sách quan tâm. Như vậy mọi việc mua “Like” trở nên vô ích.

Không những thế, hiện nay, Facebook đang thực hiện chiến dịch loại bỏ dần lượng like ảo từ những tài khoản Facebook đã bị Deactive tức là đã hủy kích hoạt hoặc không còn hoạt động nữa. Điều này khiến cho lượng like giảm xuống không hề nhỏ, đặc biệt là những fanpage có lượng fans khủng . Do đó, để phát triển 1 fanpage Facebook hiệu quả và lâu dài, điều cần thiết là bạn cần phải hiểu rõ quy định của Facebook cũng như phương hướng hoạt động trong từng giai đoạn và hướng nhìn xa trong tương lai. Trong trường hợp này, mua like ảo tất nhiên sẽ là không hữu ích ngoại trừ việc khoa trương lực lượng bằng lượng fan khủng nhưng đi đôi với nó là hệ lụy tương tác cực thấp.

Facebook đang thực hiện chiến dịch loại bỏ "Like ảo"
Facebook đang thực hiện chiến dịch loại bỏ “Like ảo”

Vì thế ngay từ bây giờ, thay vì suy nghĩ câu like bằng các thủ thuật như tự động click like, lôi kéo bằng app, mua like ảo của các dịch vụ tăng like, hãy đầu tư thêm về chất của fanpage bằng cách cung cấp những nội dung hữu ích, thiết thực và “chạm đến trái tim” của người dùng khiến họ tự nguyện like khi có nhu cầu theo dõi bạn. Đó mới chính là gốc gác của sự thành công của 1 fanpage Facebook.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.