Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Bí quyết tăng “Like” miễn phí trên Facebook cho người bán hàng

0

Có nhiều cách để tăng “Like” trên Facebook mà không cần phải mua những “Like ảo”. Bài viết dưới đây tiepthigioi.net sẽ chia sẻ cách để tăng “Like” miễn phí giúp bạn tăng doanh.

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, việc mở một shop bán hàng không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, ước mơ kinh doanh của nhiều người lại được thực hiện nhờ việc mở một cửa hàng kinh doanh “ảo” trên Facebook. Một cửa hàng “ảo” nhưng nguồn lợi thu về lại hoàn toàn là thật. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ đã giàu lên nhờ hình thức kinh doanh này.

Bán hàng trên Facebook có thể mang lại doanh thu rất lớn

Bán hàng trên Facebook có thể mang lại doanh thu rất lớn

Việc bán hàng trên Facebook có hiệu quả hay không một phần còn phụ thuộc vào việc shop online của bạn có nhiều “like” hay không, để lôi kéo người mua hàng. Bài viết dưới đây chia sẻ bí quyết tăng “like” miễn phí trên Facebook, giúp bạn tăng doanh thu bán hàng. Tham khảo thêm Có nên mua “Like” khi bán hàng trên Facebook? để có lựa chọn chính xác cho kế hoạch của mình.

Tăng "like" trên Facebook sẽ mang lại nguồn lợi cao hơn

Tăng “like” trên Facebook sẽ mang lại nguồn lợi cao hơn

1. Tạo video giới thiệu về fanpage hấp dẫn

Nếu bạn có thể tự làm một video clip giới thiệu về fanpage của mình thì sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status, link, text bình thường. Sau đó, cài đặt tab landing page ở tab video để kích thích người dùng xem bởi khi họ bắt đầu vào page sẽ nhìn trực diện vào tab video. Nội dung video có thể hài hước, dí dỏm bao nhiêu thì càng tốt, chủ yếu là để những vị khách đến chơi nhà ấn tượng hơn ngay từ lần đầu tiên ghé thăm.

Làm video giới thiệu về sản phẩm

Làm video giới thiệu về sản phẩm

2. Tăng like dựa vào Point một trang web mà bạn tham gia

Bạn có thể tra Goolgle có rất nhiều trang web để bạn tham gia. Khi tham gia các trang web này, bạn sẽ được Free khoảng vào trăm like.Tuy nhiên, việc tích like qua cách này tốn khá nhiều thời gian

3. Tăng like bằng code, phần mềm, ứng dụng trên cửa hàng chormr… mời bạn bè hàng loạt

Ưu điểm là chi phí khá thấp và có thể tiếp cận được rất nhiều người. tuy nhiên, bạn cần nhiều nick facebook đang hoạt động và cần bỏ tiền để mua nick sau đó chạy code hoặc một phaanff mềm bên thứ 3 nào đó hỗ trợ.

4. Tổ chức sự kiện

Sự kiện được sử dụng hiệu quả cho những người tôn nhiều hàng mà chi phí cho quảng cáo thấp, muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Hiệu quả ở mức trung bình, để đạt kết quả tôt thì nên đầu tư duy trì sản phẩm, hình ảnh và cách thức bán hàng

Tổ chức sự kiện có thể kèm theo mời người dùng quan tâm like fanpage kết hợp đăng tải sản phẩm, lượt tương tác người dùng sẽ tăng đáng kê.

Bạn có thể thu hút khách bằng mã cp giảm giá 40% khi like page hoặc tham gia sự kiện.

Giảm giá để thu hút khách hàng

Giảm giá để thu hút khách hàng

5. Tăng like Facebook bằng cách mời bạn bè like Fanpage

Đây là bước quan trọng ngay từ khi bạn mới tạo lập fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên mời bạn bè like khi fanpage “vườn không nhà trống”. Hãy tạo ra vài nội dung liên quan để họ biết được trang của bạn có thể cung cấp cho họ những giá trị gì. Bạn cũng không nên quá nóng vội mời tất cả bạn bè trong danh sách mà hãy bắt đầu với những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng. Họ có thể là những người sẵn sàng like fanpage chỉ vì đó là lời đề nghị của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho bạn. Họ sẽ trở thành những influencers tạo ra những ảnh hưởng, tăng like cho fanpage và bạn cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ.

Sau khi có lượng like nhất định, nội dung tương đối, bạn mới nghĩ đến việc mời những người bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết. Đối với những bạn này không có gì khẳng định tất cả họ sẽ like nhưng nếu fanpage của bạn chạm đúng nhu cầu, thị hiếu của họ thì việc like không quá khó khăn.

6. Thường xuyên cập nhật trạng thái để thu hút Like

Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để fanpage Facebook tiếp cận với nhiều người dùng. Và tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip… là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng like fanpage của bạn hay không. Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật trạng thái, bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn.

Cập nhật thường xuyên

Thường xuyên đăng bài

7. Tích hợp nút like Facebook trên website, blog

Những like bắt nguồn từ website, blog của bạn thường được đánh giá là những like chất lượng. Họ vào website hoặc blog của bạn tức là họ đang có mối quan tâm lớn đối với bạn, họ tự động bấm like Facebook cũng có nghĩa rằng họ muốn được cập nhật thường xuyên những thông tin từ bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt biểu tượng like tại tiêu đề của trang web. Những nút like này có thể không đem lại cho bạn lượng like “khủng” trong cùng một lúc nhưng sẽ mang lại cho bạn những lượng like mới mỗi ngày. Và quan trọng là nó tồn tại lâu dài, không làm ảnh hưởng đến nội dung hay xung đột với các cuộc thi, chương trình khuyến mại, giảm giá quảng bá trên website của bạn.

Tích hợp nút "Like" trên Facebook và Website

Tích hợp nút “Like” trên Facebook và Website

8. Tổ chức cuộc thi giúp tăng like mạnh mẽ

Tổ chức cuộc thi trên Facebook là cách hữu hiệu để có được sự phấn khích của khách hàng và thu hút hàng loạt người dùng mới like fanpage để tham gia. Sự hấp dẫn của một giải thưởng lớn sẽ làm cho họ sẵn sàng like trang để trở thành fan trung thành, chí ít cũng sẽ là trong thời gian cuộc thi. Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng.

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của bạn để chọn lựa hình thức, thể lệ cuộc thi phù hợp. Có thể là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, cuộc thi ý tưởng hay đơn giản là thi xem ai nhiều like, share hơn…

9. Giới thiệu fanpage qua email

Bạn đang có trong tay danh sách email khách hàng thu thập được từ website, đừng ngần ngại gửi một email giới thiệu đến họ fanpage của bạn và ngỏ ý mong muốn họ ghé thăm cũng như đóng góp ý kiến. Hoặc một cách khác bạn không sợ gây mất thiện cảm với khách hàng mà vẫn giới thiệu fanpage của mình đó là đặt biểu tượng Fanpage badge vào chữ ký email của mình.

10. Kêu gọi fan tag bạn bè vào ảnh

Trong tất cả các chương trình, sự kiện mà bạn tổ chức hoặc tham gia, hãy chụp thật nhiều ảnh rồi đăng lên fanpage Facebook hoặc sưu tầm những bức ảnh đánh vào tâm lý chung, kêu gọi các fan chỉ ra xem họ ở đâu trong ảnh.

Fan sẽ cảm thấy mình là 1 thành phần quan trọng tạo nên bức ảnh và khi tự tag mình hoặc bạn bè, bức ảnh cùng fanpage của bạn sẽ được xuất hiện trên các news feed của họ, vô hình chung lan truyền, tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Từ đó tăng like fanpage một cách hiệu quả.

11. Cung cấp ebook miễn phí

Đôi khi những ebook miễn phí lại là một động lực tốt hơn so với một voucher giảm giá hoặc giải thưởng cuộc thi, tùy thuộc vào lĩnh vực và thị trường mục tiêu của bạn. Đặc biệt đối với các công ty B2B, việc cung cấp nội dung văn bản miễn phí như ebook, bài viết có thể sẽ thu hút người dùng like fanpge của bạn.

12. Đưa fanpage vào các ấn phẩm quảng cáo

Tên Fanpage không chỉ được đặt trên website, email, blog, bạn cũng nên tận dụng tối đa những nơi có thể đặt lên ví dụ như card visit, poster, banner, bìa báo, quà tặng… Facebook đã trở thành 1 trong những nơi phổ biến nhất giúp cho người quan tâm đến bạn theo dõi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo trên Facebook để tăng "Like"

Quảng cáo trên Facebook để tăng “Like”

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.