Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng lông mày lá liễu nam đoán vận mệnh tốt xấu

0

Cập nhật vào 23/09

Nếu như ở nữ giới mày liễu được coi là đẹp thì lông mày lá liễu nam lại bị đánh giá không tốt. Họ thiếu chủ kiến, lười biếng, háo sắc, tình duyên không thuận, khó thành công nếu không sửa đổi.

Lông mày lá liễu là như thế nào?

Lông mày lá liễu hay còn gọi là Liễu diệp mi, tướng mày này có đặc điểm như sau: lông mày dài, mọc xuôi chiều, thon ở hai đầu, trông giống như lá cây liễu. Mới nhìn có vẻ hơi thô trọc nhưng nhìn kỹ và lâu lại thấy vẻ thanh tú.

Đa phần lông mày lá liễu thường gặp nhiều ở nữ giới, người ta hay có các câu nói về phụ nữ đẹp như “lông mày lá liễu mắt bồ câu”, “lông mày lá liễu thắt đáy lưng ong”, “lông mày lá liễu mắt rau răm”. Ở nam giới cũng có người mang tướng chân mày lá liễu, tuy nhiên số lượng không nhiều. Vậy lông mày lá liễu nam tốt hay xấu, vận mệnh có giống với nữ không, chúng ta cùng tìm hiểu phần tiếp theo bài viết.

Tìm hiểu chi tiết hơn về cách luận giải lông mày nam nữ xấu đẹp tại: Xem tướng chân mày.

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày lá liễu
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu nam tốt hay xấu?

Trước khi tìm hiểu lông mày lá liễu nam tốt hay xấu thì chúng ta tìm hiểu đôi chút về tướng lông mày lá liễu ở phụ nữ. Phụ nữ mày lá liễu thường là các cô gái tính cách hướng nội, hay suy nghĩ, hiền lành, chân thành trong tình yêu. Trong công việc họ khá quyết đoán, giao tiếp tốt, có kế hoạch mục tiêu rõ ràng nên đạt được thành công.

Tướng lông mày lá liễu ở nam giới
Tướng lông mày lá liễu ở nam giới

Ở đàn ông mang tướng mày liễu tính cách, công việc, tình duyên có sự khác biệt thấy rõ so với nữ giới, cụ thể:

Về tính cách

Nam giới tướng mày lá liễu thường tính cách khá nhu mì, dễ bị người khác chi phối, tính cách hơi có phần nhạy cảm quá mức. Họ dễ cảm thấy áp lực trong cuộc sống, thiếu sự kiên nhẫn, kiên trì trong mọi việc. Gặp khó khăn kiểu người này dễ nản chí, buông xuôi, chỉ thích ngồi mát ăn bát vàng hoặc thích nhờ cậy người khác.

Tướng lông mày lá liễu nam giới còn cho biết chủ nhân là người phong lưu, đa tình, háo sắc, hay ve vãn tiếp cận các cô gái đẹp để tán tỉnh, thỏa mãn nhục dục của bản thân. Thông thường đàn ông mà mày càng cong thì mức độ đa tình càng lớn.

Đặc biệt đàn ông mày liễu luôn hào phóng dù bản thân không giàu có về tiền bạc, vật chất. Người này luôn xem nhẹ vật chất, tiền vô rồi lại ra. Chẳng bao giờ tính toán hay suy nghĩ cho ngày mai.

Về tình cảm

Do bản tính trăng hoa, do vậy dù có người yêu hay vợ con rồi thì đàn ông mang tướng mày lá liễu vẫn khiến người phụ nữ của mình buồn lòng, chán nản, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi căng thẳng. Họ luôn hứa hẹn sẽ thay đổi nhưng chỉ được một thời gian rồi đâu lại vào đó. Vốn đàn ông là trụ cột trong gia đình nhưng chàng trai lúc nào cũng yếu kém, dưới cơ người bạn đời. Cuộc sống sau kết hôn về cơ bản không được hạnh phúc, nếu không thay đổi hoặc tiết chế lại thì việc chia ly, tan rã là điều dễ hiểu.

Về công việc

Tướng đàn ông lông mày lá liễu thường không có chủ kiến riêng, lại thiếu kiên nhẫn, gặp khó khăn cái nản ngay, bi quan, do vậy dù làm việc gì cũng khó mà thành.

Vì quá đam mê tửu sắc nên đàn ông chân mày lá liễu thường không tu chí làm ăn, thích nhảy việc, không gắn bó được lâu dài ở công ty nào cả. Thuộc tuýp người chỉ thích hưởng thụ chứ không thích lao động, khó mà đạt được thành công trong công việc. Trừ khi có người tài giỏi đứng ra dìu dắt tận tình thì người này sự nghiệp mới khởi sắc được.

Những tướng lông mày xấu khác ở nam giới

Nhìn chung tướng lông mày lá liễu nam giới không được đánh giá tốt trong nhân tướng học. Ngoài lông mày lá liễu thì một số tướng mày khác cũng bị đánh giá xấu với nam giới, cụ thể:

Lông mày che khuất ấn đường: Tướng mày này 2 đầu lông mày nối liền, giao nhau, che khuất ấn đường (cung mệnh). Người có lông mày này thì tuổi thọ cũng giống như ánh mặt trời, sáng mọc chiều lặn, không biết sớm tối, như ve sầu kêu vào mùa hạ không biết tới mùa xuân, mùa thu, ý rằng có thể chết bất đắc kỳ tử. Sách xưa cho rằng, người có lông mày giao nhau mà giao nhau ám toàn ấn đường, khiến ấn đường tối đen khó mà sống qua tuổi 40. Đàn ông tướng mày này làm việc gì cũng bị kìm kẹp, không được may mắn, hay gặp trắc trở và xui xẻo.

Lông mày quỷ: Lông mày sợi thô dài, đen đậm, bề ngang rất rộng. Phía đuôi lông mày có nhiều sợi lan xuống, nhìn như ép vào trong mắt. Người có loại Lông mày quỷ là người rất khôn ngoan, gian hiểm, tham bạo, ưa sử dụng thủ đoạn. Trong khi giao thiệp với người thường ra vẽ nhân nghĩa, nhưng thực tâm chỉ nhằm lợi dụng. Sách cổ nói người có lông mày quỷ thường không có học thức, dễ trộm cướp, phạm tội.

Lông mày chổi xể: Lông mày có đầu rõ, sợi mịn, dày, đuôi lông mày thưa sợi nhìn thô to dần lên hướng lên trán thay vì xuống mắt nhìn như cái chổi quét nhà. Gia đình người này thường không thuận hòa, anh em ruột thịt ít tình cảm, hay đối đầu, dễ bị đứt hương hỏa, không con con cái. Bản thân thường thời trẻ sẽ sống khá tốt, nhưng từ trung niên trở đi gia đình lụi bại, về già nghèo túng, cô độc.

Còn rất nhiều tướng lông mày xấu – đẹp khác ở đàn ông, để tìm hiểu cụ thể hơn, bạn có thể đọc tại Xem tướng mày đàn ông. Trong bài viết này chúng tôi đã phân tích chi tiết cách nhận dạng và đoán tính cách, số mệnh của nam giới qua từng tướng mày khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Share.

Comments are closed.