Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhận diện tướng phụ nữ nên lấy làm vợ qua nhân tướng

0

Cập nhật vào 03/01

Phụ nữ mà mặt tròn phúc hậu hay mặt vuông chữ điền, răng miệng đẹp, tướng mũi cao thẳng lại thêm đôi mắt sáng…được đánh giá rất cao trong nhân tướng học và được xem là tướng phụ nữ nên chọn lấy làm vợ.

Phụ nữ mặt tròn hoặc vuông chữ điền

Đặc điểm đầu tiên khi nhận diện một người phụ nữ nên lấy làm vợ đó chính là hình dáng tổng thể khuôn mặt. Trong nhân tướng học phụ nữ tướng mặt tròn hoặc vuông chữ điền được đánh giá khá cao và là tướng mặt tốt đối với phụ nữ.

Tướng phụ nữ mặt tròn phúc hậu
Tướng phụ nữ mặt tròn phúc hậu

Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng. Họ luôn có thái độ lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn lại có quan hệ xã giao tốt, ăn nói khéo léo nên dễ được lòng người khác. Không những thế cô nàng mặt tròn này còn có tính nết hiền thục, biết chăm sóc gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho chồng con chính vì thế mà phụ nữ tướng mặt tròn thường được xem là tướng phụ nữ vượng phu ích tử điển hình trong nhân tướng học.

Tuy nhiên có rất nhiều người lại cho rằng phụ nữ khuôn mặt tròn ăn gian tuổi rất tốt lại cả thèm chóng chán, chóng yêu nhưng cũng chóng buông nên rất dễ có các mối quan hệ ngoài luồng trong hôn nhân.

Liệu điều này có thực sự đúng với tướng mặt này hay chúng còn phụ thuộc vào yếu tố nào nữa? mời bạn đọc tìm câu trả lời tại tướng phụ nữ không chung thủy.

Đối với những cô nàng mặt vuông chữ điền thuộc kiểu người hướng ngoại, thích hành động, gặp việc hăng hái làm, ý chí kiên cường, gặp khó khăn không nản chí.

Phụ nữ mặt vuông chữ điền mạnh mẽ
Phụ nữ mặt vuông chữ điền mạnh mẽ

Người phụ nữ mặt vuông này tinh thần chính nghĩa rất mạnh, không thích nhân nhượng, không chịu uất ức, thiếu sự đồng tình thông cảm, gặp phải việc có tính chất quyết định, thì kiên quyết làm cho bằng được, làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng. Họ có thể tự mình gánh vác cuộc sống, chăm lo chu toàn cho chồng con, là người dâu hiền vợ đảm đứng sau thành công của chồng trên mọi bước đường.

Tướng răng miệng đẹp

Phụ nữ mà cười không hở lợi, khuôn miệng đầy đặn, vừa phải, môi che kín răng, không móm là người thông minh, nhân hậu, tài năng nên lấy làm vợ dựa theo góc nhìn nhân tướng học. Đặc biệt sau khi lập gia đình họ có thể giúp ích cho chồng rất nhiều trong sự nghiệp bằng sự thông minh và khéo léo của mình.  Đôi môi mọng, cân xứng, đỏ hồng, răng trắng biểu hiện sức khỏe tốt đồng thời có cuộc sống sung túc, sự nghiệp dễ thành, con cái trưởng thành và ngoan ngoãn.

Tướng mũi thẳng, cánh mũi đầy đặn

Người phụ nữ mà sở hữu tướng mũi thẳng được xem là người có ý chí mạnh mẽ, thông minh, tài giỏi nên có thể trở thành cánh tay đắc lực của chồng trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Phụ nữ mũi thẳng, cánh mũi tròn đầy tài lộc tốt
Phụ nữ mũi thẳng, cánh mũi tròn đầy tài lộc tốt

Mũi thẳng, cao, lỗ mũi kín, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển đầy đặn, phân biệt rất rõ so với thân mũi, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang là tướng đại phú quý.

Cánh mũi tròn, đầy đặn thường là những người gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, đồng thời là người nhạy bén, thông minh, biết cách xử lý các tình huống xảy ra một cách ổn thỏa nhất. Những người phụ nữ có mũi như vậy còn là những người chân thành, chính trực, có khả năng giao tiếp tốt, rất phù hợp với công việc kinh doanh, dễ gây thiện cảm tốt trong các mối quan hệ, tốt cho công việc của chồng

Tướng mắt sáng

Đa số những người phụ nữ có đôi mắt tươi sáng đều rất thông minh và nhạy bén trong công việc, biết cách làm hài lòng nhiều người. Mắt dài và đẹp, nếu đi kèm với đó là lông mày thanh tú thì sẽ trường thọ, cuộc đời vinh hiển. Phụ nữ có đôi mắt như thế còn rất có năng khiếu nghệ thuật, có óc thẩm mỹ, tính tình hoạt bát, luôn đem niềm vui đến cho những người xung quanh. Họ cũng rất tinh tế trong ứng xử. Kết hôn với những phụ nữ như vậy các ông chồng thường có cuộc sống hôn nhân gia đình ổn định, vững vàng.

Phụ nữ có mắt hai mí nhưng khi mở mắt, mí mắt gập vào bên trong như mắt một mí là người luôn điềm đạm, bình tĩnh, toát lên vẻ đẹp nội tâm, nhiệt tình, cởi mở hơn so với người mắt hai mí và họ cũng không thích thể hiện bản thân.

Đặc biệt phụ nữ mà sở hữu tướng mắt voi nhỏ, dài và cong như hình cánh cung, mí mắt trên có nhiều nếp nhăn nhưng không rõ, mí mắt phía dưới lộ; lòng đen – trắng phân minh, khoảng cách giữa 2 mắt xa khoảng 2 ngón tay (trỏ và giữa), ánh mắt hiền hòa, thanh tịnh được xem là tướng mắt điển hình của người phụ nữ phúc hậu, hiền lành.

Cổ tướng học coi tướng mắt voi này là tướng mắt trường thọ, nếu đắc thời có thể phú quý nhưng không hiển đạt rõ ràng, không đắc thời thì cũng hưởng cuộc sống bình lạc, không vất vả. Đa số tướng mắt voi này thường xuất hiện trên tướng mặt phụ nữ phúc hậu.

Bạn đọc có thể click tại mặt phúc hậu nữ để tìm hiểu chi tiết về tướng phụ nữ này.

Tướng mày thanh tú

Lông mày trong nhân tướng cũng là một yếu tố để đánh giá được tính cách cũng như bản chất của con người, chỉ cần thông qua tướng mày cùng tướng mắt cũng có thể đoán biết được đến 70% tính cách của một người. Do đó khi chọn vợ người ta cũng thường khá chú ý đến tướng chân mày của người phụ nữ. Thông thường lông mày của phụ nữ được xem là đẹp nếu chân mày rõ ràng, thanh tú, có độ dài vừa phải, chạy dài quá đuôi mắt. Khoảng cách 2 đầu lông mày cách xa nhau khoảng 2 đầu ngón tay như tướng lông mày cánh cung hay lá liễu đều được đánh giá khá cao trong nhân tướng.

Tướng lông mày lá liễu thanh tú
Tướng lông mày lá liễu thanh tú

Phụ nữ có tướng mày này yêu thương gia đình, tính tình bao dung, rộng lượng lại sống vui vẻ, hòa đồng đặc biệt là những người này rất biết cách ứng xử, kính trên nhường dưới, biết phân biệt phải trái khiến cho mọi người bên cạnh yêu thương quý trọng.

Nhờ sự khéo léo này mà cuộc sống của họ khá thuận lợi, gia đình hạnh phúc yên ấm. Nhìn chung đây là đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ nên lấy làm vợ mà bạn nên chú ý.

Tướng nhân trung dài, sâu

Trong nhân tướng nhân trung được xem là tử cung thứ hai của người phụ nữ chính vì thế mà khi xem tướng phụ nữ người ta thường xem tướng nhân trung để đoán biết được phần nào khả năng sinh sản của một người phụ nữ.

Người phụ nữ có nhân trung đẹp, sâu và rộng đường nét rõ ràng biểu thị cho khả năng sinh nở tốt, thuận lợi về đường con cái ngoài ra chúng cũng báo hiệu cho tuổi thọ của mỗi người. Nếu như nhân trung không rõ ràng, có sẹo hoặc nốt ruồi cản trở thì người này đa phần kém may mắn, có thể vô duyên với con cái.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.