Thiết kế đặc trưng của Android TV Box Kiwibox S1

0

Thiết kế đặc trưng của Android TV Box Kiwibox S1

Kiwibox S1 là sản phẩm tiếp nối sự thành công của hãng Kiwibox sau Android TV Box S6, Kiwibox S3, S8 …

Model của Kiwibox rất thân thiện khi mà toàn bộ ngôn ngữ từ vỏ, sách hướng dẫn, trong khi hoạt động bằng tiếng việt. Tại phân khúc giá rẻ, bạn khó tìm thấy được sản phâm ưng ý như Android TV Box Kiwibox S1.

Hãng đã lấ ý tưởng của S1 từ Kiwibox S6 Plus làm mẫu. Những nét vuông vắn, cứng cáp, hidnj đại này đang dẫn đầu xu hướng thiết kế của sản phẩm công nghệ với các cổng nối, bạn không cần lo lắng khi sử dụng cho TV nhà mình là TV loại nào bởi Kiwibox S1dễ dàng kết nối với mọi dòng TV.

Ngay ở vỏ hộp của Kiwibox S1, bạn dễ dàng nhận ra màu sắc đặc trưng của hãng Kiwibox với hình ảnh model S1 nằm ở mặt trước. Hộp thiết kế dạng hình chữ nhật vuông, chất liệu cứng cáp chống va đập. Hãng sản xuất tỉ mỉ thiết kế, khi cầm tay thiết bị giải trí đa năng giá rẻ làm người dùng thấy hài lòng.

Trang bị 2 ăng ten là điểm nổi bật của Kiwibox S1, nó giúp khả năng thu sóng wifi của thiết bị tốt hơn. Công tắc ở mặt trái là phần thiết kế có sự thay đổi khi trước kia, tất cả các sản phẩm của Kiwibox  không có công tắc nguồn.

Khi bạn cầm Kiwibox S1, bạn thấy nó chắc chắn, khối lượng vừa phải và mặt trên vát viền, kim cương bắt mắt cùng màu sắc sang trọng. Mặt bên phủ lớp đồng nhám, không hề xước.

Ở mặt sau của Kiwibox S1, bạn thấy đầy đủ cổng kết nối cần thiết đối với quá trình sử dụng như cổng AV có 3 chân, 2 cổng USB 2.0, cổng LAN Ethernet, cổng âm thanh HDMI chân nguồn 5V/2A. Tất cả kết nối nằm đầy đủ ở trong phụ kiện mà bạn không phải mua thêm thiết bị nào.

 

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng