Những lưu ý khi trồng răng Implant nhất định phải biết

0

Những lưu ý khi trồng răng Implant nhất định phải biết

Trồng răng implant đang là một trong những kỹ thuật khắc phục tình trạng răng khá hữu hiệu trong ngành Nha khoa. Nhiều người biết đến nó như một phương pháp duy nhất giúp nhanh chóng mang lại một hàm răng đều đặn, trắng sáng để tự tin giao tiếp cùng những người xung quanh. Tuy nhiên khi sử dung phương pháp này bạn cũng cần có một số lưu ý nhỏ. Bài viết ngày hôm nay tôi xin đưa ra cho các bạn những lưu ý khi trồng răng implant. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thôi nào!

Những lưu ý khi trồng răng implant

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì đây là một phương pháp có sự đột phá rất lớn trong ngành Nha khoa. Vì nhờ nó mà có thể giải quyết được tất cả những vướng mắc trên răng mà rất nhiều người nghĩ không bao giờ có thể có biện pháp nào khắc phục được. Nhưng khi bạn sử dụng cần có lưu ý khi trồng răng implant nên biết. Đó chính là:

1.Một số đối tượng không nên trồng răng implant

Các bác sỹ khuyến cáo rằng làm răng implant tuy rất tốt mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên có đến 4 trường hợp không nên áp dụng kỹ thuật implant vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như một số vấn đề khác. Bao gồm:

+ Trẻ em chưa đủ 18 tuổi: Do xương chưa phát triển hết và là thời điểm xương hàm đang bình ổn nên tốt nhất không nên trồng răng impant.

+ Bệnh nhân có một số tiền sử về tim mạch, những người có van tim nhân tạo, ung thư…

+ Tình trạng xương không đủ nên trụ implant không thể kết nối chặt chẽ với xương hàm để giữ răng luôn luôn vững chắc.

2.Số lượng trồng răng implant bao nhiêu là đủ?

Rất nhiều các khách hàng cứ nghĩ mất bao nhiêu răng thì sẽ phải trồng răng từng đó các trụ implant vào. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ với các bạn rằng khi làm răng implant thì có thể đặt implant ít hơn số răng mất tùy thuộc vào các vị trí và chất lượng xương hàm khi gắn implant. Các khoảng mất răng rộng hay hẹp, và răng đối kháng như thế nào?

Dựa vào toàn bộ các yếu tố trên đội ngũ các bác sỹ sẽ đánh giá và đưa ra quyết định cho bạn về số implant cần thiết nhất. Nhằm mang lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

3.Bác sỹ có chuyên môn giỏi

Một ca điều trị muốn thành công thì bác sỹ chính là yếu tốt đầu tiển. Kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn của các bác sỹ sẽ quyết định đến chất lượng của một ca điều trị đó. Chính vì vậy mà trước khi bạn có quyết định đi làm răng sứ implant thì một lưu ý khi trồng răng implant chính đó là tìm được một đội ngũ các bác sỹ thật giởi thì mới có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu về độ chính xác cũng như hiệu quả cao được.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp trồng răng implant uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở khác nhau đang có dịch vụ trồng răng implant. Nhưng để lựa chọn được nơi uy tín nhất mang đến ca điều trị chất lượng cao thì không phải ai cũng có thể tìm được.

Nếu như bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết cấy ghép implant ở đâu tốt nhất thì hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Tại đây chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi trồng răng implant để bạn tránh gặp phải những điều đó. Và một ca điều trị thành công là điều mà Nha Khoa luôn muốn hướng tới.

Với đội ngũ các bác sỹ giỏi, trình độ chuyên môn cao. Đều áp dụng các phương pháp tân tiến nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Và nếu có thắc mắc về giá bạn có thể xem thêm cấy implant bao nhiêu tiền

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng