Người tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong làm ăn?

0

Bạn muốn hợp tác kinh doanh làm ăn với bạn bè nhưng không biết tuổi Hợi của bạn và người đó có hợp không thì hãy tham khảo bài viết này để xem tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong làm ăn nhé!

Đôi nét về người tuổi Hợi

Tính cách 

  • Chân thành, ngay thẳng, tâm tình khảng khái, vô tư, vui vẻ, rộng mở ôn hòa.
  • Thích làm công việc thực hành khá chu đáo. Mặt khác có lòng kiên nhẫn trong công việc.
  • Có tính ngây thơ, lãng mạn và hay thích dành thuận lợi cho người khác.
  • Hay có sự đồng cảm thương người.
  • Có tính tự ái cá nhân rất cao khi bị phê bình.
  • Có tính ỳ, hay uể oải mệt mỏi và thiếu tính linh hoạt nhanh nhẹn.
  • Lập trường thiếu kiên định, hay giao động tình cảm.

Sự nghiệp, cuộc đời

Người tuổi Hợi có tiền của tương đối tốt, Họ có nhà cửa đất đai, song trong cuộc đời có nhiều tổn thất lớn về tiền bạc. Những người tuổi Hợi có một số đứng chữ Đinh, Quý trong sự nghiệp quan trường có lúc thăng tiến, nắm chức vụ quyền cao chức trọng. Tuy nhiên nếu thất lệch không chính cách thì cuộc đời cũng gặp nhiều khó khăn.

Nhìn chung đối với tuổi Hợi bao giờ tuổi thanh niên cũng vất vả long đong, trước 30 tuổi chưa thành đạt. Phần lớn thành đạt trong quãng đời trung niên. Số đông làm quan phát đạt được thăng quan tiến chức sau ngoài 40 tuổi.

Người tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Trong làm ăn, cần lựa chọn người hợp tác hợp với tuổi của mình

Trong làm ăn, cần lựa chọn người hợp tác hợp với tuổi của mình

Tuổi Tân Hợi mệnh Kim nên hợp tác với tuổi nào trong làm ăn?

Tuổi Tân Hợi mệnh Kim khi chọn người để kết hợp làm ăn cần chọn những người thuộc mệnh hợp với mình và tuổi hợp với mình sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc.

Theo nghiên cứu thì người tuổi Tân Hợi mệnh Kim nên chọn các tuổi Bính Tuất, Đinh Hợi, Quý Mão, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Tân Mùi, Kỷ Mão hợp tác là tốt nhất. Đem lại may mắn, tài lộc và thành công cho cả hai.

Tuổi Kỷ Hợi mệnh thủy nên hợp tác với người tuổi nào?

Xét theo Phong thủy ngũ hành và các yếu tố tử vi thiên can,…thì người tuổi Kỷ Hợi mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Đinh Mão là tốt nhất. Khi hợp tác sẽ có tài lộc, công danh và việc làm ăn kinh doanh trở nên thuận lợi. Nhất là trong việc mở cửa hàng, khai trương, người sinh năm Kỷ Hợi hay nhờ người các tuổi trên đến xông đất, tặng hoa khai trương để gia chủ có thể làm ăn phát tài hơn.

Tuổi Kỷ Hợi mệnh Thủy khi chọn người để kết hợp làm ăn cần chọn những người thuộc mệnh hợp với mình và tuổi hợp với mình sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Theo nghiên cứu thì người tuổi Kỷ Hợi mệnh Thủy nên chọn các tuổi  hợp tác là tốt nhất. Đem lại may mắn, tài lộc và thành công cho cả hai.

Tuổi Quý Hợi mệnh Mộc nên hợp tác với người tuổi nào?

Tuổi Quý Hợi mệnh Mộc có thể lựa chọn một trong các tuổi 1963 – Quý Mão, 1973 – Quý Sửu, 1974 – Giáp Dần, 1975 – Ất Mão, 1983 – Quý Hợi, 1984 – Giáp Tý, 1992 – Nhâm Thân, 2000 – Canh Thìn. Những tuổi này là những tuổi có thể làm cho bạn được thâu đoạt được nhiều kết quả hoàn toàn về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và mọi khía cạnh cuộc đời. Đây là những tuổi rất hợp với người tuổi Quý Hợi trong làm ăn hay hợp tác về một vấn đề nào đó.

Khi tuổi Quý Hợi mệnh Mộc kết hợp với một trong các tuổi trên sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp. Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài, phát lộc. Hãy gây dựng lòng tin với đối tác của mình bằng một bó hoa đẹp mua tại shop điện hoa với mong muốn hợp tác lâu dài nhé!

Người Ất Hợi mệnh hỏa nên hợp tác với tuổi nào?

Tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa nên chọn những người có mệnh Mộc hợp làm ăn với tuổi này vì họ như quý nhân phù trợ, trợ giúp trong công việc.

Ngoài ra tuổi Ất Hợi mệnh Mộc có thể chọn những người mệnh Kim có điều kiện tiến lên.

Theo đó người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa có thể lựa chọn một trong các tuổi: Quý Sửu, Đinh mão, Tân Mùi, Kỷ Mão, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Kỷ Hợi để hợp tác làm ăn là tốt nhất.

Tuổi Đinh Hợi mệnh thổ nên hợp tác với tuổi nào?

Tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ khi lựa chọn đối tác để hợp tác làm ăn nên cân nhắc lựa chọn  một trong các tuổi sau: Đinh Mão, Nhâm Thân, Kỷ Mão, Canh Thìn, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Quý Mão. Rất thích hợp để hợp tác làm ăn kinh doanh.

Nếu hợp tác sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn bởi đôi bên đều là người có tài. Chúc các bạn tuổi Hợi sẽ tìm được đối tác hợp tuổi, giúp cho sự nghiệp của mình càng lúc càng thăng tiến, may mắn.

Share.

Comments are closed.