Mẹo hay giúp mở khóa xe hơi an toàn khi bỏ quên chìa khóa

0

Các bạn sẽ thật lo lắng khi không biết làm thế nào khi vô tình để quên chìa khóa trong xe mà cửa thì lại bị khóa. Sau đây chúng tôi xin mách cho bạn các mẹo hay giúp bạn mở khóa xe hơi một cách an toàn khi bỏ quên chìa khóa. Hãy theo dõi ngay nhé.

1. Mở khóa xe hơi an toàn bằng bóng tennis

Dùng bóng tennis để mở khóa xe

Dùng bóng tennis để mở khóa xe

Với cách này bạn hãy lấy một quả bóng  tennis và khoét một lỗ trên quả bóng đó. Tiếp đến hãy đặt lỗ khoét trên bóng  tennis vào ổ khóa rồi sau đó tiến hành kéo cửa xe ra , áp lực không khí trong quả bóng sẽ giúp bạn mở khóa cánh cửa.

Đây là một cách mở  hơi lạ nhưng cũng đã được rất nhiều người áp dụng và được chia sẻ rộng rãi trên kênh youtube. Tuy nhiên không phải dòng xe nào cũng áp dụng được cách này.

2. Mở khóa xe hơi bằng túi bơm phồng

Nguyên lý của cách này tương đối đơn giản đó là dùng túi bơm khe cửa và sau đó dùng dụng cụ móc chốt mở khóa ở bên trong xe.

Nhưng để làm được việc này thì bạn phải chuẩn bị được 1 túi để bơm phồng và những vật chuyên dụng để dùng cho việc móc chốt bên trong.

3. Dùng móc treo quần áo để mở khóa xe hơi

Với cách mở khóa xe hơi này chỉ áp dụng được với những chiếc ô tô có khóa nằm ngang. Bạn chỉ cần tháo một chiếc móc treo quần áo rồi bẻ cong sao cho giống một cái móc và nhẹ nhàng đưa vào khóa cửa . Cuối cùng là thao tác xoay móc vào ổ khóa và từ từ kéo ra.

4. Mở khóa xe hơi bằng sợi dây dù

Hãy lấy một đoạn dây dù và thắt lấy một đoạn. Sau đó cố gắng làm cho nút thắt đoạn dây dù có thể thắt được vào chốt mở khóa xe ô tô. Khi đó bạn sẽ có thể mở được chốt xe từ bên trong và  bên ngoài.

Tuy nhiên đây là cách chỉ áp dụng được với những chiếc xe ô tô đời thấp có sử dụng chốt khóa cửa. Đối với những xe là xe đời mới thì tốt nhất là bạn gọi cho những thợ sửa khóa chuyên nghiệp  giúp đỡ bạn.

5. Dùng thanh sắt và tua vít

Dùng thanh sắt và tua vít

Dùng thanh sắt và tua vít

Bạn phải cẩn thận với cách dùng thanh sắt và tua vít vì rất có thể sẽ làm xước xe.  Nới phần ổ khóa ra bằng tua vít sau đó đẩy thanh sắt vào bên trong và thử. Đây là một trong  những cách làm có phần cổ điển nhưng cũng đòi hỏi cần rất nhiều kỹ năng.

6. Dùng bộ bẻ khóa chuyên dụng

Dùng bộ bẻ khóa chuyên dụng

Dùng bộ bẻ khóa chuyên dụng

Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn biết cách sử dụng bộ bẻ khóa chuyên dụng này.

7. Dùng que đè lưỡi bằng inox

Thực hiện theo cơ chế đòn bẩy để để chiếc que đè lưỡi bằng inox vào khe cửa sau đó nhấc chiếc chìa khóa ra.

8. Dùng một dải dây nhựa

Hãy gấp dải dây nhựa theo hình vòng cung rồi lấy dải dây này chèn qua khung kính để kéo và nâng khóa lên.

9. Gọi thợ sửa khóa

Gọi thợ sửa khóa chuyên nghiệp

Gọi thợ sửa khóa chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn chưa mở được khóa xe hơi sau khi đã dùng tất cả các cách trên thì việc tốt nhất bạn cần làm bây giờ đó chính là gọi đến thợ mở khóa.

Thợ khóa chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ tất cả những kỹ năng và dụng củ để giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng. Và đây cũng chính là một trong những cách mở khóa xe hơi an toàn và hiệu quả nhất.

Tùy theo từng dòng xe, đời xe là cao hay thấp bạn có thể lựa chọn được cách mở an toàn, hiệu quả nhất. Trong trường hợp bạn làm mất hết chìa khóa thì hãy gọi ngay cho thợ khóa Đức Quang để có thể làm chìa khóa nhanh chóng nhất.

Tại thợ khóa Đức Quang còn có dịch vụ sửa khóa tại nhà quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đặc biệt bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà của chúng tôi.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào trong thực tế. Nếu thấy hay hãy chia sẻ rộng rãi đến người thân và bạn bè của bạn cùng biết nhé.

Share.

Comments are closed.