Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Mắt lá răm là mắt như thế nào? Mắt lá răm gò má cao thì sao?

0

Cập nhật vào 23/09

Người xưa hay có câu “mắt lá răm mày lá liễu đáng trăm quan tiền”, thế nhưng mắt lá răm là mắt như thế nào thì thực sự không nhiều người biết rõ. Vận số người mang tướng mắt này xấu hay tốt?

Mắt lá răm là mắt như thế nào?

Tướng mắt này là kiểu mắt có một mí nhưng to hơn mắt một mí thông thường. Được gọi là mắt hình lá răm vì kiểu mắt này có hình dáng như lá rau răm.

Người xưa đánh giá rất cao về tướng mắt lá rau răm, nó gần giống như mắt phượng nhưng tướng mắt phượng thì đuôi mắt trông xếch cao hơn. Hơn nữa, người có tướng mắt lá răm trông nhìn vào có vẻ gì đó buồn hơn, đằm thắm hơn.

Để có thể phân biệt tướng mắt lá răm và tướng mắt phượng rõ ràng, chính xác, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại mục: Xem tướng mắt.

Có rất nhiều nghệ sĩ sở hữu tướng mắt lá răm, ví dụ như Hàn Quốc có nghệ sĩ Seul Gi, Xiu Min, Park Bo Young,.. Hay tại Việt Nam thì có người mẫu Xuân Lan, Hoàng Thùy, ca sĩ Đoan Trang,…

Đặc điểm và hình dáng của tướng mắt lá dăm
Đặc điểm và hình dáng của tướng mắt lá dăm

Vận mệnh người mang tướng mắt lá răm xấu hay tốt?

Theo nhân tướng học thì vận mệnh nam giới và nữ giới mang tướng mắt lá răm có sự khác biệt nhất định, cụ thể:

Phụ nữ mang tướng mắt lá răm vận số như thế nào?

Nữ giới có tướng mắt lá răm thường là những người tốt tính, sống ôn hòa, biết quan tâm, giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến.

Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc. Họ là những người thuộc mẫu phụ nữ của gia đình, hết lòng quan tâm, chăm sóc chồng con.

Đường công danh sự nghiệp của phụ nữ có mắt lá răm không được ổn định và suôn sẻ lắm. Bởi một phần do họ ngại thay đổi cũng như hay bị người khác lợi dụng đức tính thương người của mình.

Phụ nữ có tướng mắt lá răm
Phụ nữ có tướng mắt lá răm

Đàn ông mang tướng mắt lá răm vận mệnh tốt hay xấu?

Nam giới có tướng mắt hình lá răm đa phần đều là những người tháo vát, biết quan tâm và lo lắng cho gia đình, vợ con, chu toàn cho công việc của mình. Trong mối quan hệ với bạn bè thì họ rất được yêu mến, sống hòa đồng và biết giúp đỡ người khác.

Họ cũng được xem là mẫu người đàn ông lý tưởng của gia đình, yêu thương vợ con, do vậy cuộc sống hôn nhân tương đối hạnh phúc.

Nam giới tướng mắt lá răm có công danh sự nghiệp khá ổn định và được đồng nghiệp yêu mến.

Mắt lá răm mày lá liễu tốt hay xấu?

Lông mày lá liễu được nhận diện qua một số đặc điểm như dài, đầu thuôn tròn, thon ở phía đuôi, rậm và tươi giống như lá liễu uốn cong. Kiểu lông mày này mới nhìn qua thấy hơi thô nhưng khi nhìn kỹ lại rất thanh tú và thu hút. Số người có mắt lá răm mày lá liễu không nhiều.

Người xưa thường có câu “Mắt lá răm lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” là chỉ người có tướng số giàu sang, phú quý. Xét về nhân tướng học, người có mắt lá răm lông mày lá liễu thường có sức hút với mọi người xung quanh, rất được yêu mến, có tính cách thật thà, hòa đồng, dễ giao tiếp với mọi người xung quanh.

Phụ nữ có mắt lá răm lông mày lá liễu là người rất giỏi giang, luôn biết cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc, chăm chỉ, siêng năng nên gặt hái được nhiều thành công nhất định, phù hợp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế. Tuy nhiên, đối với đàn ông thì sẽ đa tình, trăng hoa hơn.

Ở phụ nữ ngoài mày lá liễu thì còn rất nhiều tướng lông mày khác đi kèm với mắt lá răm cũng rất tốt cho vận mệnh như mày trăng non, mày ngang, mày chữ V, mày ngài… Ngược lại dù sở hữu mắt lá răm rất đẹp nhưng nếu phụ nữ sở hữu mày xấu như mày chữ bát, mày thưa mảnh, mày ngắn… thì vận mệnh cũng khó lòng suôn sẻ.

Để biết mình thuộc tướng mày gì, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại mục: Các tướng lông mày nữ.

Mắt lá răm gò má cao thì sao?

Trong nhân tướng học thì xương gò má dùng để phán đoán về tính độc lập, ý chí chiến đấu của con người. Người có gò má cao, đầy đặn, không quá lộ xương dù là nam hay nữ thì đều được đánh giá là người cởi mở, hào phóng, quan hệ giao tiếp rộng, có ý chí, tham vọng và nỗ lực vươn lên nghịch cảnh… Người xưa thường có câu “phụ nữ gò má cao sát chồng” hoàn toàn không đúng, đây là cách nhìn khá phiến diện. Sở dĩ có quan niệm này là bởi thời phong kiến xưa, tư tưởng “trọng nam khinh nữ” còn nặng nề, đối với người phụ nữ chỉ cần lo chăm chồng con, tam tòng tứ đức thì việc họ tính tình tham vọng, không thích bó buộc như vậy sẽ dẫn đến gia đình xung đột, bất hòa, mâu thuẫn, bị coi là khắc chồng (sát chồng).

Người sở hữu mắt lá răm gò má cao đầy đặn là người tài giỏi song toàn, luôn nắm bắt thời cơ may mắn để gặt hái thành công cho bản thân. Đặc biệt trong các mối quan hệ, họ là người tiêu biểu, đại diện cho cả tập thể, tổ chức đưa ra những quyết định thành công.

Trên đây bài viết đã giúp bạn tìm hiểu mắt lá răm là mắt như thế nào cũng như phán đoán về vận mệnh tướng mắt lá răm ở nam giới và nữ giới để bạn tham khảo. Nếu may mắn sở hữu tướng mắt lá răm, mong rằng bạn sẽ phát huy các điểm mạnh của bản thân để cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Share.

Comments are closed.