Làm răng sứ Titan tốn nhiều tiền không

0

Làm răng sứ Titan tốn nhiều tiền không

Răng sứ titan bao nhiêu tiền và có thực sự đem lại hiệu quả hay không chúng ta cùng tìm hiểu để có lựa chọn chính xác khi quyết định nha khoa thẩm mỹ nhé.

Chia sẻ đôi điều về giá cả răng sứ titan

Răng sứ titan là một trong những loại răng sứ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng với phần khung sườn được làm từ hợp kim có chứa khoảng 4 % đến 6 % titan, sau đó được phủ sứ bên ngoài. Răng sứ titan giúp phục hình những khiếm khuyết như răng sâu, sứt mẻ, gãy vỡ.

  1. Bọc răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan được đánh giá là an toàn trong môi trường miệng, cho hiệu quả phục hình răng miệng cơ bản. Tham khảo bảng giá răng sứ titan tại một số trung tâm nha khoa uy tín, chúng tôi thấy rằng làm răng sứ titan so với các phương pháp khác tương đối rẻ. Điều này đem đến cơ hội phục hình răng cho những người có thu nhập thấp

  1. Những lợi ích khi bọc răng sứ titan

– Tiết kiệm chi phí: Răng sứ titan bao nhiêu tiền là điều đầu tiên mà bệnh nhân muốn biết khi tìm hiểu về các loại răng sứ. Cũng giống như các dòng răng sứ kim loại khác, răng sứ titan rất rẻ giúp bệnh nhân đỡ lo lắng hơn về chi phí.

– Thân thiện và dễ thích ứng với cơ thể: Kim loại titan rất lành tính nên không gây kích ứng hay biến dạng dù ở trong môi trường miệng lâu dài.

– Tính thẩm mỹ tương đối: Tất nhiên rằng răng titan sẽ không có được vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo như răng toàn sứ những nó cũng đáp ứng được yêu cầu nhất định về thẩm mỹ và khá chân thật.

>> Kinh nghiệm lựa chọn răng sứ veneer hiệu quả

– Chắc khỏe, chức năng răng tốt, bền lâu: Răng sứ titan có tuổi thọ và độ bền khá cao so với chi phí. Khung sườn kim loại chắc chắn giúp đảm bảo chức năng nhai tốt và bền lâu.

  1. Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu

Chụp răng sứ titan giá như thế nào còn phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc và tình trạng răng miệng. Trong trường hợp những người bệnh mắc bệnh lý răng miệng thì để sau khi chụp răng sứ đạt được hiệu quả bệnh nhân cần phải được chữa trị bệnh lý trước. Răng khỏe mạnh thì sau khi phục hình bọc răng sứ hiệu quả mới bền lâu.

Muốn biết được làm răng sứ hết bao nhiêu thì bạn cần đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sỹ thăm khám và tư vấn phương hướng điều trị mới đưa ra được chi phí chính xác. Tham khảo bảng giá làm răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, giá bọc răng sứ titan chỉ chưa đến 3 triệu, quá rẻ cho chất lượng.

Trên thị trường hiện nay ngoài răng sứ titan, thì răng sứ zirconia cũn được rất nhiều người quan tâm. Tham khảo thêm về giá tại: răng sứ zirconia

 Hãy đến ngay Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để được các chuyên gia nha khoa hàng đầu chỉ ra phác đồ điều trị hiệu quả và tiết kiệm. Mọi thắc mắc của khách hàng như răng sứ titan bao nhiêu tiền cũng sẽ được giải đáp chính xác nhất.

Vậy dòng răng sứ này có được dùng để cấy ghép răng implant có được không

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng