Làm sao để quảng cáo trực tuyến được hiệu quả?

0

Quảng cáo theo đúng với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng là khả năng tuyệt vời của quảng cáo trực tuyến và để hình thức quảng cáo này phát huy hết lợi ích của nó cần dựa trên nhiều yếu tố như sau:

Quảng cáo trực tuyến (Online Advertising hoặc Internet Advertising) là một hình thức quảng cáo mới, sử dụng Internet làm công cụ để đưa thông điệp Marketing đến khách hàng mục tiêu.

Trong những năm trở lại đây, quảng cáo trực tuyến nhanh chóng trở thành một ngành kinh doanh rộng lớn với sự tăng trưởng rất nhanh. Vào năm 2011, doanh thu của quảng cáo trực tuyến đã vượt qua doanh thu quảng cáo của truyền hình cáp. Và đến năm 2012, tại Mỹ, quảng cáo trực tuyến đã tăng trưởng 15,2%, đạt mức doanh thu khổng lồ 36,57 tỷ USD và được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp.

Quảng cáo trực tuyến xuất hiện đã tạo cơ hội cho các nhà quảng cáo nhắm chính xác vào khách hàng của mình, và giúp họ tiến hành quảng cáo theo đúng với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng. Các phương tiện thông tin đại chúng khác cũng có khả năng nhắm chọn, nhưng chỉ có mạng Internet mới có khả năng tuyệt vời và chính xác như thế.

Vậy làm cách nào để quảng cáo trực tuyến thật sự hiệu quả?

Những bí mật về quảng cáo trực tuyến

Những bí mật về quảng cáo trực tuyến

Nguồn – internet

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng