Bán hàng hiệu quả nhờ đưa website lên top Google

0

Khi website của bạn hiển thị trên top 10 kết quả tìm kiếm ở Google đồng nghĩa với việc trang của bạn có khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Cũng nhờ vậy mà giúp tăng khả năng bán hàng của bạn lên rất nhiều lần. Vậy làm sao để website của bạn lên top trong khi có vô vàn các đối thủ cạnh tranh?

Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong việc đưa website lên top 10 Google kết quả tìm kiếm tự nhiên giúp mang lại khách hàng cho website với nhiều từ khóa, chúng tôi tư vấn cho bạn SEO tổng thể website. Khi thực hiện SEO chúng tôi tuân thủ theo từng bước chuẩn của Google đảm bảo website mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, từ khóa lên top bền vững. Hiện nay có nhiều cá nhân với kinh nghiệm non trẻ đã sử dụng nhiều biện pháp SEO mũ đen gây ra nhiều thiệt hại lớn cho khách hàng, đó là từ khóa không lên được top và sau đó không có khả năng lên top được với bất kỳ từ khóa nào nữa.

Còn đối với bạn đang tự SEO cho mình mà chưa có nhiều kiến thức về SEO thì mình cũng sẽ chỉ ra đây cho bạn top 10 các yếu tố cơ bản nhất để có được những từ khóa top Google tiết kiệm chi phí khi mới khởi nghiệp.

Bạn định bán “sản phẩm A” qua mạng với website của mình?

Bạn muốn khi search Google từ “sản phẩm A” website của mình sẽ xuất hiện ở ngay trang nhất kết quả tìm kiếm Gooogle?

Với kinh nghiệm là một Seoer khá thành công với các web www.novaads.com, babyon.vn, vdconline.vn, …, tôi xin được chia sẻ với các bạn thực tế tôi đã triển khai các web của mình như thế nào để từ khóa mục tiêu đưa lên được trang nhất Google.

Tôi ví dụ với trang cahlamseo.com, các bước tôi đã làm như sau: Tối ưu các thẻ Title, description, keyword, chèn các đoạn code của google:

Meta title:thẻ này theo tôi là quan trọng nhất trong lĩnh vực SEO, để tối ưu thẻ này, các bạn cần nghiên cứu thật tốt các từ khoá mà mình định quảng bá, xác định đâu là từ khoá phải ưu tiên hơn và lưu ý rằng từ khoá quan trọng nhất phải được liệt kê đầu tiên, trường hợp này tôi ưu tiên quảng bá từ khoá: điện thoại cao cấp, cửa hàng điện thoại. Tôi viết thẻ title cho trang chủ như sau:

Lưu ý khi viết thẻ title:

  • Từ khoá chèn thẻ title phải phản ánh nội dung trang.
  • Từ khoá sử dụng ở thẻ title phải là duy nhất xuyên suốt các page của web
  • Số lượng ký tự của thẻ title nhỏ hơn 70 (trang của tôi sử dụng 64 ký tự).

– Ví dụ tôi viết thẻ title của trang chủ cách làm SEO http://novaonads.com/ như sau: NOVAON ADS – Google Ads, Facebook ads, Mobile Ads

Meta description: Thẻ này bạn nên mô tả nội dung của page dưới dạng câu văn hoàn chỉnh (có có thể lặp lại từ khoá ở title chỉ 1 lần hoặc không), giống như một đoạn quảng cáo vậy. tôi chèn thẻ này ở trang chủ như sau:

“CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ NOVA mang lại thành công cho hơn 3000 khách hàng thông qua các dịch vụ Digital Marketing”

Lưu ý: số lượng ký tự của thẻ description nhỏ hơn 155.

Meta keywords: thẻ này Google không còn sử dụng nữa nên các bạn không cần quan tâm tới thẻ này nữa nhé, có thêm cũng không ảnh hưởng gì. Vẫn còn nhiều tài liệu nhắc tới điều này cũng như các công ty thiếu hiểu biết về SEO vẫn spam vô tội vã các từ khóa trong thẻ này. Bản thân tôi đã check và bỏ đi hàng trăm website, trong đó khách hàng để tới 400-500 từ khóa.

Chèn các đoạn code của google:các bạn nên sử dụng webmaster tool và Google analytics của Google cho web mình.

Ngoài ra, các file robots.txt, sitemap.xml cũng là cần thiết cho việc khai báo Google.

Content is king, links is Queen:

Các bạn thấy đấy, nội dung và backlink của web rất quan trọng, hãy viết nội dung cho web thật hữu dụng với người dùng, tuy vậy cũng lưu ý chèn anchortext thật khéo léo trong bài viết.

Backlink theo tôi là điều bắt buộc các bạn cần làm thường xuyên với web của mình. Khi tạo được các backlink chất lượng, từ khóa của bạn sẽ lên top nhanh chóng và bền vững. Nhờ đó, website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và khách hàng cũng biết đến công ty của bạn nhiều hơn, từ đó gia tăng thêm doanh thu. Bên cạnh đó, sử dụng gói đăng bài PR cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc mua backlink hay đăng bài PR trên báo chí. Không giới hạn bài đăng/ngày, số ảnh, số link trong bài đăng (tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi luôn là tối thiểu và chất lượng).

Nguồn – internet

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng