7 mẹo giúp bạn đắt hàng khi kinh doanh online

0

Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng của mình khi bán hàng online là tăng view và được ngập đầu trong những đơn đặt hàng.

Tiếp thị giỏi
1. Hạ thấp giá thành

Phương thức chào hàng bằng việc đưa ra giá “đặc biệt” sẽ khiến khách hàng của bạn thích thú vô cùng. Họ sẽ có cảm giác mình có được “một món hời”. Vì thế bạn nên quảng cáo, chọn lựa những sản phẩm có thể hút các thượng đế bằng giá thấp.

2. Gửi thư thông báo 

Thư thông báo sẽ giúp bạn tạo lập mối quan hệ với khách hàng. Vì biết thông tin về tên, địa chỉ khách hàng bạn có thể áp dụng mọi phương thức quảng cáo từ cổ điển đến hiện đại, trực tiếp hoặc gián tiếp. Nhưng bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm của bạn thực sự có sức hút.

3. Truy cập các trang web hữu ích và các tạp chí trực tuyến

Bạn sẽ tìm được những thông tin giá trị không những giúp bạn từ lúc khởi nghiệp mà còn cung cấp những bí quyết kinh doanh về sau.

4. Trao đổi banner

Banner là một phương thức quảng cáo giúp tăng doanh thu một cách vô hình. Bạn chỉ cần hợp tác với các website khác để banner của bạn xuất hiện trên trang web của họ và ngược lại.

5. Chi tiền cho các phương tiện tìm kiếm

Các phương tiện tìm kiếm không thể làm được tất cả nhưng với nó giúp cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể đến được với nhiều khách hàng hơn.

6. Tham gia vào các chương trình liên kết

Đây là cách tốt để thu được thêm một khoản lợi nhận đồng thời làm mới thêm trang web của bạn. Bạn chỉ cần để logo của các công ty lên trang web của bạn cùng đường link. Khi mọi người click vào logo và mua sản phẩm của công ty bạn liên kết thì bạn sẽ có tiền hoa hồng tương ứng.

7. Đổi mới và cập nhật liên tục

Hãy thử tưởng tượng nếu ngày nào bạn cũng ăn một món ăn, và chẳng bao giờ thay đổi khẩu vị thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Điều chắc chắn rằng khách hàng sẽ “ngán” trang web của bạn nếu nó không có thì mới mẻ.

Nếu bạn muốn trang web của mình được truyền bá rộng rãi, hãy khiến mọi người có lý do để nói về nó.

(Nguồn: Internet)

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng